Được tạo bởi Blogger.

Ra mắt chương trình "Bí Quyết Kiến Tạo Doanh Nghiệp Vĩ Đại": Lãnh đạo 5.0, bí quyết để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Ngày 24.2.2023, tại Khách sạn The Reverie (22-36 đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) diễn ra hội thảo kết hợp họp báo ra mắt chương trình "Bí Quyết Kiến Tạo Doanh Nghiệp Vĩ Đại" do Công ty Cổ phần DCI Việt Nam tổ chức dưới sự giảng dạy và chia sẻ trực tiếp của giảng viên Năng đoạn kim cương toàn cầu - Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Chủ tịch công ty CP DCI Việt Nam - Ông Nguyễn Công Bình.


Chương trình họp báo, giao lưu trực tiếp với số lượng 100 khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp cùng tham dự. Xoay quanh nội dung về lãnh đạo 5.0, bí quyết để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và kết nối với những giá trị của chương trình Năng Đoạn Kim Cương Doanh Nhân - Bí Quyết Kiến Tạo Doanh Nghiệp Vĩ Đại.

Đây là chương trình lần đầu tiên & duy nhất trên toàn thế giới được Tiến sĩ Michael Roach dành tặng riêng cho đối tượng là các Chủ doanh nghiệp, các nhà Quản lý cấp cao. Dựa vào tất cả những kiến thức đã được lĩnh hội từ các trí tuệ cổ xưa, Tiến sĩ Geshe Michael Roach đặc biệt biên soạn riêng một chương trình đào tạo Chuyên sâu để giúp cho các Doanh Nghiệp có cơ hội chuyển mình, vươn tầm vĩ đại & phát triển một cách bền vững.


Đây là một trong những chủ đề rất quan trọng và vô cùng đặc biệt trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Các chủ doanh nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ nhận được những nguyên tắc xây dựng doanh nghiệp thành công từ trí tuệ cổ xưa. Giúp các chủ doanh nghiệp có thể nâng tầm doanh nghiệp của mình, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho khách hàng & xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đánh dấu cột mốc mới của DCI Việt Nam gắn liền với những giá trị thực tiễn góp phần định hướng và phát triển bền vững cùng doanh nghiệp.


GIỚI THIỆU VỀ TIẾN SĨ GESHE MICHILE ROACH

Tiến sĩ Geshe Michael Roach là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như "Năng Đoạn Kim Cương" và "Quản Lý Nghiệp". Năng Đoạn Kim Cương, một trong những cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh, được dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và đã bán được hơn 3 triệu bản trên 35 quốc gia.

Tiến sĩ Geshe Michael Roach cũng là nhà sáng lập, phó chủ tịch Tập đoàn kim cương hàng đầu Andin International. Ban đầu chỉ với 3 nhân sự & số vốn là 50,000$, chỉ trong một khoảng thời gian đã chuyển mình trở thành tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10.000 nhân sự & doanh thu đạt mốc 250 triệu $ mỗi năm, được tỉ phú Warren Buffet mua lại vào năm 2009.


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DCI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam là tổ chức giáo dục hàng đầu với khát vọng mang thành công và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam theo triết lý "Give what you want - Trao đi điều bạn muốn", lan tỏa những giá trị tích cực, tử tế đến cộng đồng. DCI Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các chương trình phát triển bản thân & đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.


Trên hành 7 năm phát triển, DCI Việt Nam đã xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực, hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội và lan tỏa phương pháp "Gieo Hạt" đến 95 triệu dân Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.

DCI Việt Nam hân hạnh là đơn vị tổ chức độc quyền các chương trình của Tiến sĩ Geshe Michael Roach & đội ngũ Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Vui lòng truy cập website: www.dci.edu.vn để tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của DCI Việt Nam

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn