Được tạo bởi Blogger.

Mentor Nam Phong hóa thân thành hiệp sĩ trong Vương Quốc Ảo


Đẹp Từng Milimet - chương trình thực tế với format hoàn toàn mới lạ với cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm và người mẫu. Hiện tại, chương trình được phát sóng lúc 9:45 trên HTV7 thứ 7 hàng tuần và 19:30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model).

Ngay từ vòng thi đầu tiên sau khi được chọn vào Ngôi Nhà Bí Ẩn, 11 cặp thí sinh của chúng ta đã phải đối mặt với thử thách cực kỳ khó khăn với chủ đề Ma Nữ. Các thí sinh makeup phải thể hiện được trí sáng tạo và sự khéo léo của mình để có thể tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất và các thí sinh model cũng phải trình diễn thể hiện được thần thái của nhân vật mà mình được tạo hình.


Mentor Nam Phong và Lê Phương tranh cãi "gay gắt" vì thí sinh phạm quy trong tập 4 Đẹp Từng Milimet

Tiếp nối thành công của tập 3, ở tập 4 Đẹp Từng Milimet đã tiếp tục chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục hé lộ những màn "đấu đá", tranh cãi gây cấn giữa các Mentor về luật chơi, khiến sức nóng của cuộc cạnh tranh giành lấy tấm vé đi tiếp cho các thí sinh được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Các Mentors cũng như thí sinh đều "căng thẳng" khi bước vào thử thách của chương trình. Mentor Nam Phong, Lâm Miu Miu, Lê Phương, Phát Nguyễn đều ra sức nỗ lực động viên thí sinh hoàn thành thử thách và để bảo vệ học trò, bộ 4 mentor chẳng ngại tranh luận để giúp team mình có kết quả tốt nhất. "Cuộc chiến" được đẩy lên "đỉnh điểm" khi các vị Mentor đối đầu đầy kịch tính bằng những màn tranh luận "nảy lửa".

Mentor Nam Phong


Mentor Nam Phong đã thẳng thắng tố Mentor Lê Phương và Phát Nguyễn không có trách nhiệm cũng như không có quan tâm đến thí sinh của mình, còn Mentor Lê Phương thì tố Mentor Nam Phong không tập cho thí sinh của mình. Đáp trả lại Mentor Lê Phương, Mentor Nam Phong trả lời là đi nghỉ dưỡng nên kịch tính đã đẩy lên đến đỉnh điểm, lúc này Mentor Lê Phương đã không kiềm được bức xúc và đã khẩu chiến cùng Mentor Nam Phong. Mentor Nam Phong lên tiếng nói, vậy lúc anh tập cho thí sinh team anh thì em có thấy không, giám khảo Việt Anh đã cao tay kết thúc cuộc đấu khấu này của hai Mentor bằng cách hãy cho kết quả cho thí sinh của 2 team liền.

Đẹp Từng Milimet đang nóng lên hơn bao giờ hết với thử thách vô cùng khó khăn của tập 4


Trong chương trình xuất hiện dàn giám khảo như trưởng ban giám khảo NSND Việt Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Makeup Hùng Việt, ca sĩ diễn viên Cao Mỹ Kim. Dàn Mentor hùng hậu như Next Top Model Lee Phương, Siêu mẫu Nam Phong, Lâm Miu Miu, Phát Nguyễn và MC Nguyễn Hoàng Vĩnh đảm nhận vị trí host (dẫn chương trình) đồng hành xuyên suốt cùng chương trình.

Nguyễn Hoàng Vĩnh là một gương mặt MC quen thuộc của nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều chương trình của HTV... với khả năng hoạt ngôn và ứng xử tình huống linh hoạt. MC Nguyễn Hoàng Vĩnh sinh năm 1991, được kỳ vọng mang đến làn gió mới, là mảnh ghép hoàn hảo cùng dàn ban giám khảo và mentor của Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên.


Trong tập 4 tuần này, chúng ta sẽ thỏa sức thấy được sự sáng tạo của các thí sinh qua phần thi của mình. Các thí sinh chọn rất nhiều nhân vật để thể hiện chủ đề như Medusa - ma nữ với đôi mắt có thể hóa đá bất kỳ ai hay Yêu tinh, Xác ướp… và được trình diễn giữa thiên nhiên tươi đẹp tại Hà Tiên.

Đối mặt trước thử thách khó khăn, các thí sinh của chúng ta đã không tránh khỏi những tình huống gây mâu thuẫn lẫn nhau khiến tiến độ hoàn thiện tác phẩm cũng trì hoãn và gây ra không ít bất lợi cho các thí sinh trong quá trình thi. Diễn biến ra sao hãy đón chờ xem tập 4 của chương trình Đẹp Từng Milimet.


Đứng trước những tác phẩm thi của tập này, BGK không khỏi ngạc nhiên trước những tác phẩm tạo hình với chủ đề thiên nhiên một cách mới mẻ và "dị" đến mê người. Các thí sinh đã thổi hồn vào những tác phẩm của mình. Mỗi tác phẩm đều mang một câu chuyện và thông điệp khác nhau muốn gửi đến khán giả.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa những phù thủy hóa trang và người mẫu trình diễn, đã làm sống động bức tranh giữa khung cảnh tuyệt đẹp tại Hà Tiên. Hầu hết các bạn thí sinh đều là những bạn sinh viên đến từ các trường Đại học tại TP.HCM. Khi nghe đến chủ đề thi tập 4, các bạn đã rất lo sợ nhưng bằng tất cả sự đam mê và sự nỗ lực học hỏi trau dồi, các bạn đã rất tự tin chinh phục thử thách.


Để có thể biết được những khó khăn mà thử thách mang lại cho các thí sinh trong quá trình chinh phục vòng thi hãy đón xem Tập 4 chương trình Đẹp Từng Milimet vào lúc 9h45 thứ 7 ngày 1/10//2022 trên kênh HTV7 và 19h30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model).
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn