Được tạo bởi Blogger.

Chính thức công bố cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021

Ban Giám khảo Miss Teen International Việt Nam 2021

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

Nhạc sĩ, NSƯT Đỗ Trường An, ông Vương Duy Biên - Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT và Du lịch, ông Đỗ Ngọc Tân - Phó Trưởng đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và BGK chương trình.

Lễ công bố có sự tham dự của khách mời danh dự: ông Vương Duy Biên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Đỗ Ngọc Tân - Phó trưởng đại diện Tạp chí môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, Bà Bùi Ngọc Thu - Giám đốc đối ngoại-Trưởng Ban truyền thông Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Đại diện Tập đoàn Novaland, Đại diện các Nhà tài trợ, Nhạc sĩ, NSƯT Đỗ Trường An, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Nam vương môi trường Nhikolai Đinh, Hoa hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam Mai Thảo, Hoa hậu Vicky Chow, Á hậu Doanh nhân Môi trường Huyền Trang, chuyên gia trang điểm Gia Khang… cùng đông đảo các nghệ sỹ Việt và gần 100 đơn vị truyền thông, báo đài Trung ương và địa phương.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường VN và Hoa hậu Vũ Huyền Diệu

Đại diện Tập đoàn Novaland, Nhạc sĩ, NSƯT Đỗ Trường An, ông Vương Duy Biên - Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT và Du lịch, ông Đỗ Ngọc Tân - Phó trưởng đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và BGK chương trình

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Cuộc thi cấp Quốc gia nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 mang thông điệp "Vì môi trường Việt Nam Xanh" do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức, nằm trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, tiếp nối thành công của cuộc thi Quốc tế Miss Eco Teen vừa được tổ chức tại Ai Cập cùng sự tham gia của 60 nước trên thế giới, với sự đăng quang của Vũ Huyền Diệu, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent chính thức công bố một cuộc thi dành cho tuổi Teen khác mang tên Miss Teen International Việt Nam 2021.


Miss Teen International Việt Nam 2021 là một sân chơi dành cho nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi Online và Truyền hình thực tế. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại Ấn Độ.
Trước đó, BTC "Miss Teen International Việt Nam 2021" đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi cho các thí sinh và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thí sinh và cộng đồng. Theo thông tin từ BTC, cổng đăng ký đã được mở từ ngày 24/11/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 28/01/2022.

Hoa hậu Vũ Huyền Diệu

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Miss Teen International Việt Nam có giới hạn độ tuổi đăng ký dự thi từ 13- 19 tuổi, giới tính nữ, mang quốc tịch Việt Nam, vì vậy BTC yêu cầu tất cả các thí sinh dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của người giám hộ mới đủ điều kiện dự thi. Khi thí sinh đã được người giám hộ đồng ý cho tham gia cuộc thi, người giám hộ cần kèm theo đơn xác nhận có chữ ký để thí sinh tham gia thi. Ngoài ra, các thí sinh dưới 18 tuổi cũng cần cung cấp số điện thoại hoặc phương thức liên lạc của người giám hộ trong các bước đăng ký dự thi.


Mùa giải năm nay, "Miss Teen International Việt Nam" trước khi tiến vào vòng chung kết thế giới diễn ra tại Ấn Độ sẽ có 2 vòng thi tại Việt Nam. Vòng thi sơ khảo diễn ra với hình thức tuyển sinh online. Tiếp đến, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Vòng đấu loại để tìm ra đại diện Việt Nam được thực hiện qua 3 tập truyền hình thực tế sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trao số báo danh cho các thí sinh

Hiện tại, "Miss Teen International Việt Nam" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Bên cạnh đó, số lượng hồ sơ gửi về BTC mỗi ngày cũng đều tăng. Đặc biệt, dù còn đến gần 3 tuần nữa mới đóng cổng đăng ký nhưng đã xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng với ngoại hình nổi bật, năng khiếu nghệ thuật ấn tượng, tài năng trong nhiều lĩnh vực…

Giải thưởng danh giá cho thí sinh chiến thắng trong cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 năm nay, sẽ là gương mặt đại diện chính thức cho Việt Nam tranh vương miện với hơn 64 quốc gia trên thế giới tại cuộc thi Miss Teen International, được tổ chức vào tháng 2/2022 tại Ấn Độ.


Miss Teen International là một cuộc thi đã được tổ chức 10 năm, và năm nay là năm đầu tiên mà Việt Nam có thí sinh tham gia.

Theo BTC, Thí sinh đạt giải cao nhất của "Miss Teen International Việt Nam" sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị: Chiếc vương miện danh giá trị giá 500 triệu đồng; Bằng khen của tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 50 triệu đồng tiền mặt; Khoá đào tạo 2 năm miễn phí tại Học viện Q-Talent; Trở thành đại diện Việt Nam tham gia "Miss Teen International" tại Ấn Độ; Toàn bộ chi phí tại đất nước Ấn Độ khi thí sinh đi thi sẽ được BTC tài trợ.

NTK Nguyễn Minh Tuấn - Giám khảo Miss Teen International Việt Nam 2021

Ban giám khảo cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 gồm 8 thành viên: Nhạc sĩ, NSƯT Đỗ Trường An - Trưởng Ban Giám khảo, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Ca sĩ - Diễn viên Nhật Kim Anh, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Diễn viên - Người mẫu Nam vương môi trường Nhikolai Đinh, Hoa hậu Vicky Chow và Á hậu Doanh nhân Môi trường Huyền Trang.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và các thí sinh

Sau phần thi online và truyền hình thực tế, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2022 tại TP.HCM.

NTK Nguyễn Minh Tuấn và bà Nguyễn Như Quỳnh
Bà Nguyễn Như Quỳnh ký kết hợp tác tài trợ cùng chuyên gia trang điểm Gia Khang

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô rất vui và vinh dự khi ngồi ghế nóng cuộc thi này. "Khi trưởng thành, những cuộc thi Miss teen dần bị lãng quên. Miss Teen International sẽ giúp các bạn trẻ bên cạnh việc học có thêm một sân chơi rèn luyện giúp các em tự tin hơn, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới", Hoa hậu Thu Thảo nói.

BTC chương trình và báo chí tham dự sự kiện

Là Giám khảo nhỏ tuổi nhất ngồi "ghế nóng" Miss Teen International Việt Nam 2021, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu đã chia sẻ cùng các bạn thí sinh những kinh nghiệm mà em đã có được trong cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế để giành được chiếc vương miện danh giá, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình để giành chiến thắng cao nhất.
Theo bà Nguyễn Như Quỳnh - đại diện ban tổ chức Miss Teen International Việt Nam 2021, ngoài tài năng và nhan sắc, các thí sinh cần phải có ngoại ngữ, sự tự tin thể hiện bản thân khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

BTC và Ban giám khảo

Trong khuôn khổ cuộc họp báo cũng diễn ra Lễ ký kết của các nhà Tài trợ với Ban Tổ chức chương trình. Bản cam kết hướng tới sự gắn kết và đồng hành với cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Các thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ đăng ký dự thi "Miss Teen International Việt Nam" theo các bước đăng ký dưới đây:

Bước 1: Tiêu đề email bài dự thi, thí sinh vui lòng gửi theo cú pháp:

[ĐĂNG KÝ MISS TEEN INTERNATIONAL VIỆT NAM] - [ghi rõ HỌ VÀ TÊN]

Bước 2: Bài dự thi bao gồm những nội dung sau:

- 01 bộ hồ sơ, bao gồm: Họ và tên, năm sinh, quê quán, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng.

- Số điện thoại liên lạc (với thí sinh dưới 18 tuổi vui lòng ghi số điện thoại người bảo hộ).

- Link các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu cá nhân, bao gồm: Facebook, Instagram, TikTok (nếu có).

- 01 video có nội dung: Giới thiệu bản thân, chia sẻ về tài năng, năng khiếu của bản thân.

Bước 3: Gửi bài dự thi về địa chỉ email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com

Gia Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn