Được tạo bởi Blogger.

Phạm Thị Nga xuất sắc đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt


Vào ngày 05/12 vừa qua, tại New Day Palace (Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải "Duyên dáng Tài sắc - Tinh hoa bản sắc Việt". Chương trình được tổ chức bởi Công ty Giải trí Truyền thông Angel Wing kết hợp cùng CLB Vietnam Photo Model tổ chức, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp và chương trình đã bước qua mùa thứ 3.


Hội đồng giám khảo là những thành viên có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú gồm có Trưởng BGK - Thạc sĩ văn hóa - Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường, Hoa hậu Doanh nhân nhân ái Thu Thủy, Miss Vietnam Photo Model - Đinh Nguyệt, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Phương Dung, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Thảo Nguyên, Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân, Người đẹp thời trang Bảo Ngọc và Đạo diễn catwalk La Lam.


Trải qua 4 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa hơn 100 thí sinh trong vòng thi bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang trong đêm Gala.


Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội để Hội đồng Giám khảo đánh giá và chấm điểm. Và Hội đồng Giám khảo đã phải rất vất vả khi chấm điểm cũng như lựa chọn ra những vị trí thật xứng đáng trong đêm Gala.

Người đẹp Phạm Thị Nga trong trang phục áo dài

Và trong trang phục dạ hội

Người đẹp Phạm Thị Nga đã rất vui mừng khi MC Hoàng Yến xướng tên cô với giải thưởng Người đẹp áo dài trong hạng mục giải thưởng phụ.

Phạm Thị Nga nhận giải Người đẹp áo dài

Và một lần nữa niềm vui đã vỡ òa khi cái tên Phạm Thị Nga lại một nữa được xướng lên với danh hiệu cao quý nhất Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt với những gì cô đã thể hiện và ghi điểm trong mắt Hội đồng Giám khảo cũng như hàng tram khan giả có mặt tại khán phòng.

Người đẹp Phạm Thị Nga xúc động khi tên cô đã được xương lên với danh hiệu cao quý

Và khoảnh khắc Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường, Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy trao vương miện cho nữ diễn viên Phạm Thị Nga trên sân khấu

Vậy là đêm Gala đã diễn ra thành công và đầy cảm xúc, bạn bè cũng đã đến và chúc mừng cho Tân Hoa khôi Phạm Thị Nga. Cùng chúc cho Hoa khôi Phạm Thị Nga ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn