Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Huyền Trân, Lâm Thu Hồng đẹp kiêu sa với áo dài Việt Hùng

Dưới ống kính của nhiếp ảnh DL Duy, Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân và người đẹp Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 vừa gửi đến khán giả bộ ảnh khoe trọn vẻ đài các, kiêu sa. Bộ ảnh mang tên "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng.

Hoa hậu Huyền Trân, Lâm Thu Hồng đẹp kiêu sa với áo dài Việt Hùng.

Đồng hành và gắn bó mật thiết cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện lớn về áo dài, cùng các nghệ sỹ danh tiếng Việt, tới đây, Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân và người đẹp Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 sẽ là hai gương mặt không thể thiếu được trong những BST áo dài của NTK Việt Hùng trên sàn diễn tôn vinh chiếc áo dài trên sân khấu của Lễ hội Áo dài TP.HCM.


Mới đây, dưới ống kính của nhiếp ảnh tài năng DL Duy, Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân và người đẹp Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã thực hiện BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng tại Bà Rịa - Vũng Tàu với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp của hồn Việt trong chiếc áo dài dân tộc.
BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng được hai người đẹp Huyền Trân và Lâm Thu Hồng thể hiện với chất liệu lụa mềm rũ ôm sát thân người, cùng nghệ thuật vẽ tay sống động kết hợp nghệ thuật kết hạt thủ công, càng thêm phần lộng lẫy, kiêu sa cho người mặc.Ảnh: DL Duy
Người mẫu: Huyền Trân, Lâm Thu Hồng
Trang điểm: Ngọc My
Áo dài: NTK Việt Hùng

Gia Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn