Được tạo bởi Blogger.

NTK Nam Phong biến hóa đa dạng trong BST Sắc Xuân

Với hơn 30 mẫu thiết kế, đã được siêu mẫu Nam Phong mang đến không gian thời trang đa sắc màu, đa phong cách trong những ngày Xuân sắp tới và cũng là vừa gợi ý thêm cách làm đẹp, vừa lăng xê xu hướng mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, kết hợp phóng khoáng tại show thời trang Duyên Dáng Sắc Xuân vừa được diễn ra tại NVH Thanh Niên.

NTK Nam Phong biến hóa đa dạng trong BST Sắc Xuân.

Ở mỗi BTS của mình, Nam Phong vẽ thêm một nét mới cho bức tranh sự nghiệp của mình và lưu lại trong lòng khán giả, giới mộ điệu thời trang một dấu ấn khó phai.
Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp nam tính và phá cách của phái mạnh, cùng với đó là sự quyến rũ, ma mị của phái đẹp, BST mới nhất đến từ thương hiệu Coco & Papa của NTK Nam Phong đã "đốt cháy" sàn diễn ngay từ những thiết kế đầu tiên được ra mắt. Đảm nhận hai vị trí quan trọng của show diễn là Nam vuơng Mario Thành Tâm và Á quân Fitness Model Tạ Công Phát cùng nhiều người mẫu khác đến từ Công ty Việt Angel của thầy Tạ Nguyên Phúc.Với hơn 30 mẫu thiết kế, BST Coco & Papa đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, trầm trồ đến phải ồ lên vì tư duy mới mẻ, hiện đại. Đây cũng chính là nơi mà chủ đề của show diễn được bộc lộ rõ ràng nhất và cũng rất phù họp với không khí của những ngày Xuân.
Siêu mẫu Nam Phong phác họa nên mọi thứ bắt nguồn từ tinh thần sáng tạo đa phong cách và anh cũng học hỏi theo xu hướng ở các tuần lễ thời trang lớn trong và ngoài nước. Họ đều xuất hiện với diện mạo ấn tượng, cá tính, mỗi người một phong cách riêng biệt, thể hiện rõ tinh thần tự do, phóng khoáng, không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Không dừng lại ở đó, các thiết kế còn cho thấy rõ sự đa dạng, "nổi loạn" trong tư duy thiết kế của Nam Phong.
Phom dáng trang phục được Nam Phong sáng tạo tối đa trên nền nhiều chất liệu, màu sắc và họa tiết. Sự biến chuyển liên tục này đã tạo nên một dư vị khó phai của Coco & Papa trong show thời trang nhân dịp mừng năm mới.

Ivan Nguyen
Ảnh: Phú Trần - Edi Lương - Phước Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn