Được tạo bởi Blogger.

Lady Phương Thùy ra mắt cùng lúc MV và phim trường cổ trang tiền tỷ

Sáng 19/10, Công ty Green Media đã long trọng tổ chức lễ khai trương phim trường cổ trang cách Sài Gòn 10km, đồng thời họp báo ra mắt MV cổ trang "khủng" của ca sĩ Lady Phương Thùy.

Lady Phương Thùy ra mắt cùng lúc MV và phim trường cổ trang tiền tỷ.

Đến dự buổi lễ có đông đảo khách mời, các nhạc sĩ, ca sĩ đồng nghiệp và bạn bè của Lady Phương Thùy cùng các cơ quan báo chí truyền thông đến từ TP.HCM.

Sau 3 năm khá im hơi lặng tiếng, ca sĩ Lady Phương Thùy đã đánh dấu sự trở lại bằng MV cổ trang mang tên Ngọc Ngà Phương Đông. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết độc quyền cho Lady Phương Thùy, một bản ballad nhẹ nhàng đầy chất ngôn tình về một cô gái phương Đông mơ trở thành một nàng công chúa diễm kiều và gặp được Bạch mã hoàng tử của mình.Lady Phương Thùy rất tâm đắc với ca khúc này và cô đã quyết định đầu tư lớn để thực MV cổ trang cho lần trở lại này. Vì thế phần hòa âm của Ngọc Ngà Phương Đông được phối theo nét nhạc cung đình cho phù hợp với phong cách cổ trang.

Về trang phục, Lady Phương Thùy muốn tôn vinh quốc phục của người phụ nữ Việt Nam, nên cô đã cho thiết kế riêng một số mẫu áo dài truyền thống theo kiểu xưa và các mẫu cổ trang dùng cho các vương phi, công chúa trong cung đình.


Để có những bối cảnh đẹp nhất cho MV cổ trang này, êkip của Lady Phương Thùy đã lặn lội ra tận bãi biển Qui Nhơn nổi tiếng với nét đẹp hoang sơ và đầy chất thơ của quê hương Hàn Mặc Tử. Ngoài ra còn một số cảnh nội cung hay sân vườn được quay tại chính phim trường Green của cô tại Bình Chánh.

Ca sĩ Lady Phương Thùy chọn cho ra mắt MV cổ trang Ngọc Ngà Phương Đông vào dịp mừng Ngày Phụ nữ VN 20-10, vì MV này không chỉ tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ phương Đông nói chung, người phụ nữ VN nói riêng mà còn tôn vinh bộ quốc phục truyền thống chất chứa biết bao quốc hồn quốc túy của dân tộc.Với sự đầu tư chu đáo về cả nội dung lẫn hình thức, hy vọng MV cổ trang Ngọc Ngà Phương Đông với mức kinh phí hơn 1 tỷ đồng này sẽ nhanh chóng được khán giả đón nhận và sẽ trở thành bài hít mới của ca sĩ Lady Phương Thùy.


MV Ngọc Ngà Phương Đông.

Cũng trong buổi họp báo, ca sĩ Lady Phương Thùy cho biết lúc đầu cô chưa có ý định làm phim trường. Tuy nhiên khi lên kịch bản thực hiện cho MV cổ trang Ngọc Ngà Phương Đông, cô mới nghĩ ra ý tưởng này và sau khi bàn bạc với ê-kíp của mình, Lady Phương Thùy đã quyết định đầu tư lớn cho phim trường Green tọa lạc tại số 8/3 đường T10, ấp 2, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM.


Phim trường có diện tích 6.000m2, trong 6 tháng Công ty Green Media của ca sĩ Lady Phương Thùy đã tiêu tốn khoảng 15 tỷ đồng để thiết kế, tôn tạo và xây dựng các hạng mục, từ nhà cửa, xe cổ, vườn hoa, ao cá, cảnh trí... Nay phim trường cổ trang Green đã chính thức đi vào hoạt động và cho khách vào tham quan, chụp ảnh, quay phim ngoại cảnh đám cưới, quay MV ca nhạc, quay phim điện ảnh, truyền hình...

"Đây chỉ mới là giai đoạn đầu và phim trường chưa phải đã hoàn thiện, do vừa làm phim trường vừa thực hiện MV Ngọc Ngà Phương Đông nên hết tiền để đầu tư tiếp. Trước khi khai trương, Phim trường Green cũng đã ký được 3 hợp đồng đầu tiên và hy vọng sắp tới phim trường sẽ được nhiều người biết đến hơn và trong tương lai sẽ tiếp tục hoàn thiện để trở thành phim trường cổ trang đầu tiên tại TP.HCM", Lady Phương Thùy chia sẻ.Nhân dịp khai trương, Phim trường Green sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng đầu tiên như: Miễn phí cho ê-kíp quay phim, chụp ảnh 3 người, từ người thứ 4 trở đi sẽ phụ thu 100.000 đồng/người.

Mọi chi tiết xin liên hệ Green Media:
Hotline: 0931773101 - 0964111119

Production: Green Media
Singer: Lady Phương Thùy
Composer: Tăng Nhật Tuệ
Actor/Actress: Lady Phương Thùy - Trương Minh Thảo
Costume: NTK Đức Minh
Photo: Huỳnh Lê Khoa

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn