Được tạo bởi Blogger.

Đại sứ áo dài VIệt Nam Trương An Xinh đẹp nền nã trong áo dài Việt Hùng

Trong chương trình "Thắp sáng ước mơ" vừa được tổ chức tại TP.HCM, Nghệ sỹ danh hài Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh đã diện áo dài của NTK Việt Hùng tham dự chương trình đấu giá từ thiện.

Đại sứ áo dài VIệt Nam Trương An Xinh đẹp nền nã trong áo dài Việt Hùng.

Đêm nhạc thiện nguyện "Thắp sáng ước mơ" do diễn giả, MC, chuyên gia đào tạo Thi Thảo cùng cô sinh viên tài hoa Sunny Đan Ngọc lên ý tưởng dàn dựng kịch bản. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được công chúng yêu mến: Nghệ sĩ ưu tú Cao Minh, Nghệ sỹ Thanh Thủy, NTK Việt Hùng, danh hài Thúy Nga, Đại sứ áo dài Việt Nam Trương An Xinh, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Trương Kiều Diễm, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ A Tuân, doanh nhân Hoàng Đức Huy, ca sĩ Châu Ý Linh…


Nghệ sỹ danh hài Thúy Nga và Đại sứ Áo dài VN Trương An Xinh trong buổi đấu giá từ thiện chương trình "Thắp sáng ước mơ".

Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 Trương An Xinh.


"Thắp sáng ước mơ" là chương trình ca nhạc từ thiện do Quỹ từ thiện "Trái tim nhân ái" tổ chức. "Trái tim nhân ái" thuộc Ban Công tác xã hội - Tạp chí Trí thức xanh được quản lý bởi Viện khoa học Môi trường và Xã hội. Mục tiêu hoạt động mà quỹ hướng tới nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa; Trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó hoặc hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt; Hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao đời sống tinh thần cho các em, giúp các em được thưởng thức nghệ thuật, giao lưu cùng các diễn viên, nghệ sĩ, mang lại cho các em niềm vui, tiếng cười và để lại những thông điệp yêu thương.

Nghệ sỹ danh hài Thúy Nga.


Phần đặc biệt và được trông đợi mang nhiều ý nghĩa nhất của đêm nhạc là phần đấu giá của 3 vật phẩm: Bộ áo dài cùng vòng trầm hương độc đáo đến từ NTK Việt Hùng, Bức tranh đá hình chim công phong thủy, thêu tay do 8 nghệ nhân thực hiện trong vòng một năm; Bút ký triệu đô đến từ thương hiệu Pearl Talk (Ngọc trai nói).
Đến với chương trình đấu giá từ thiện, siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Nguyễn Thu Hương đã ủng hộ 30 triệu đồng để sở hữu bộ áo dài tuyệt đẹp nằm trong BST Nam Phương Hoàng Hậu của Nhà thiết kế Việt Hùng do Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh trình diễn lộng lẫy và bộ trang sức chuỗi trầm kết champ mạ vàng vô cùng tinh tế mà danh hài Thuý Nga mang trên chiếc áo dài màu nâu nền nã của NTK Việt Hùng.Chương trình Ca múa, nhạc kịch từ thiện "Thắp sáng ước mơ" là hoạt động nghệ thuật nhằm kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của các mạnh thường quân.


Số tiền ủng hộ, đón nhận đóng góp của các mạnh thường quân, cá nhân, tổ chức xã hội sẽ được ban tổ chức dùng vào việc trao học bổng, tặng quà, xây dựng những công trình phụ như: cấp nước sạch, xây toilet, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa tại các tỉnh Gia Lai, Đăk Nông, Quảng Ngãi, Bến Tre... và nhiều cùng biển, vùng xa khắp trên toàn quốc.
Cuối chương trình, BTC đã nhận được 230 triệu đồng từ sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nhân, mạnh thường quân. BTC cho biết, sau đêm nhạc, số tiền này sẽ được dùng để xây nhà vệ sinh và đào giếng cho trường Bong Hiot và lên kế hoạch cho những chương trình tiếp theo.

Ảnh: Xuân Huy
Trang điểm: Triết Nguyễn
Áo dài và trầm hương: NTK Việt Hùng

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn