Được tạo bởi Blogger.

NTK trẻ Kenny Trương giành được nhiều thành tích tại Học viện thời trang và nghệ thuật Houston

PHONG CÁCH SAO | Thiết kế thời trang là ngành mà Kenny đã quyết định theo đuổi và quyết tâm thực hiện khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp.

NTK trẻ Kenny Trương giành được nhiều thành tích tại Học viện thời trang và nghệ thuật Houston.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Kenny đăng ký vào chương trình tài chính / kế toán, nhưng giữa chương trình Kenny đã trải qua một sự thay đổi. Kenny nhận ra là có những mục tiêu nghệ thuật đơn giản sẽ không được đáp ứng trong lĩnh vực đó và đó cũng là lý do tại sao Kenny nỗ lực theo đuổi thiết kế thời trang.


Kenny luôn quan tâm đến thiết kế và mong muốn theo dõi tất cả các xu hướng thời trang mới nhất mà nó có ý nghĩa hoàn hảo để đi theo hướng này. Có kinh nghiệm về tài chính sẽ giúp Kenny với các khía cạnh kinh doanh, quản lí và tổ chức thiết kế thời trang.


Với các kỹ năng linh hoạt trong việc kết hợp màu sắc, chọn đúng chất liệu và vẽ đồ hoạ, Kenny tin sẽ xuất sắc trong thiết kế của mình. Và được trao cơ hội học tập tại Học Viện Thời Trang & Nghệ Thuật Houston (Mỹ), Kenny đã đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.


Kenny Trương là sinh viên Việt Nam duy nhất có bộ sưu tập trình làng trong đêm diễn thời trang tốt nghiệp của sinh viên khoa thiết kế thời trang Học viện Thời Trang & Nghệ Thuật, Houston (Mỹ).


Giảng viên Alexander Chapman - người có 10 năm đào tạo sinh viên ngành thiết kế thời trang cho biết mỗi sinh viên phải vẽ 50 mẫu thiết kế và chỉ có 5-7 mẫu của họ được chọn trình diễn. Các sinh viên được đào tạo bài bản và nắm bắt nhanh xu hướng thời trang toàn cầu này sẽ được các công ty thời trang danh tiếng quan tâm và mua lại các mẫu thiết kế ưng ý.BST của NTK Kenny được trình diễn mang tên "Gril in Black", Kenny mang đến những mẫu trang phục dạ hội, đầm dự tiệc được lấy cảm hứng từ nhân vật nữ chính Nina trong phim Black Swan.


Kenny muốn mang đến câu chuyện, cảm xúc của nhân vật Nina đi từ vẻ đẹp thuần khiết, ngây thơ, đến nỗi sợ hãi, những suy nghĩ mâu thuẫn trong tính cách và cuối cùng là sự cám dỗ, xảo quyệt của thiên nga đen. Tất cả những cảm xúc này sẽ được chuyển thành ngôn ngữ của thời trang. Bộ sưu tập có tính ứng dụng cao, phù hợp cho các bữa tiệc và sự kiện. Bộ sưu tập lãng mạn với chất liệu trọng lượng nhẹ, chất liệu xuyên thấu, hoặc sự tinh tế của các chi tiết được khắc, cách xử lý mang đến cho người mặc trang phục thanh lịch, lãng mạn nhẹ nhàng, nhưng vẫn giữ được chất riêng.Những thành tích mà NTK Kenny Trương nhận được tại Mỹ:

+ Couture Award 2019 - Thiết kế dạ hội đẹp nhất và nhận được học bổng theo học và trải nghiêm tại Paris American Academy (Paris)

+ Hạng nhất thiết kế lấy cảm hứng từ hoạ sĩ Van Gogh - The Museum of Fine Arts Houston

+ Bộ sưu tập tốt nghiệp xuất sắc nhất năm 2019

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn