Được tạo bởi Blogger.

CEO Hoàng Thúy Hà: "Tham gia Nữ Hoàng Quyến Rũ mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến mọi người!"

PHONG CÁCH SAO | Vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra thành công buổi họp báo ra mắt dự án "Nữ Hoàng Quyến Rũ - Miss Sexy Model 2019". Tại buổi họp báo BTC đã công bố những thành phần cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên thành công của dự án lần này bao gồm: Nhà tài trợ, Ban giám khảo, Huấn luyện viên, Thí sinh và các bạn đã đoạt thành tích cao của Miss Sexy 2018.

CEO Hoàng Thúy Hà: "Tham gia Nữ Hoàng Quyến Rũ mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến mọi người!"

Đặc biệt, tại buổi họp báo là những chia sẻ đến từ các đơn vị tài trợ. Lý do vì sao Nhà tài trợ đồng hành cùng dự án lần này? Nhóm phóng viên chúng tôi rất ấn tượng với chiến lược của CEO Công ty Mỹ Thiên Trường - Ms Hoàng Thị Thuý Hà.

Ms Hoàng Thị Thuý Hà cùng BTC và các khách mời.

Được biết, Công ty Mỹ Thiên Trường là đơn vị tài trợ bạc cho dự án "Nữ Hoàng Quyến Rũ - Miss Sexy Model 2019", và đồng hành cùng dự án ngay những ngày đầu lên kế hoạch. Với mong muốn truyền cảm hứng về làm đẹp đến tất cả mọi ngừơi.

Chị Hoàng Thị Thúy Hà - CEO Mỹ Thiên Trường chia sẻ tại sự kiện.

Công ty Mỹ Thiên Trường là đơn vị chuyên về làm đẹp bao gồm: Spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm cao cấp, đào tạo make-up chuyên nghiệp... giúp mọi người cải thiện nhan sắc cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.


Cũng bởi thông điệp truyền cảm hứng làm đẹp, Mỹ Thiên Trường đã hướng đến các dự án chuyên về sắc đẹp và N"Hoàng Quyến Rũ - Miss Sexy Model 2019" chính là dự án đầu tiên mà công ty quyết định đồng hành.

Tại họp báo, Ms Thuý Hà chia sẻ: "Khi nghe thông tin về dự án, tôi cảm thấy khá thú vị, bởi Nữ Hoàng Quyến Rũ - Miss Sexy Model 2019 là chương trình chuyên về sắc đẹp nhưng khác với những chương trình khác, giúp mọi người có cái nhìn thoáng hơn về cái đẹp và thẩm mỹ. Sau khi thông qua nội dung dự án, tôi cảm thấy rất hay dành cho một người phụ nữ hiện đại như ngày nay nhưng không làm mất đi bản ngã của người phụ nữ Việt, dung hòa được giá trị hiện đại và truyền thống của người Việt Nam. Và đồng thời thông qua chương trình, tôi cũng muốn trao cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho công ty Mỹ Thiên Trường".

Ms Hoàng Thị Thuý Hà phát biểu về dự án cùng Trưởng BTC Phạm Quốc Nam.

Ms Hoàng Thị Thuý Hà cũng cho biết thêm: "Vị trí đại diện thương hiệu Mỹ Thiên Trường không nhất thiết phải là người đoạt giải cao nhất của dự án, mà tôi sẽ chọn thí sinh phù hợp nhất với các tiêu chí của công ty. Nên tôi mong các bạn thí sinh thực sự cố gắng, nỗ lực học tập và trau dồi kỹ năng để có kết quả cao nhất".

Chị Hoàng Thúy Hà trả lời những câu hỏi đến từ phóng viên.

Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ thêm về một vài tiêu chí để trở thành đại diện thương hiệu Mỹ Thiên Trường: Về ngoại hình, công ty có thể giúp thí sinh hoàn thiện theo thời gian. Chị đặc biệt quan tâm đến các giá trị văn hóa, năng khiếu, khả năng ứng xử và đặc biệt phải đam mê nghê thuật.


Ms Hoàng Thị Thúy Hà nhấn mạnh: "Thí sinh trở thành Đại diện thương hiệu Mỹ Thiên Trường sẽ nhận được nhiều giá trị. Ngoài hỗ trợ thí sinh 100% hoàn thiện ngoại hình theo mong muốn, công ty còn bảo trợ truyền thông và xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm truyền thông cũng như các sự kiện trong khuôn khổ tham dự của công ty. Và tất cả các vấn đề có liên quan đến công ty đều được hỗ trợ, thí sinh chỉ cần giữ hình ảnh, phát ngôn trước công chúng chuẩn mực và làm đúng trách nhiệm của một Đại sứ".Đại diện công ty Mỹ Thiên Trường cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí đã quan tâm và bày tỏ mong muốn tham gia nhiều dự án về sắc đẹp hơn nữa để lan tỏa thông điệp yêu thương bởi "Đầu tư cho nhan sắc là đầu tư siêu lợi nhuận".

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn