Được tạo bởi Blogger.

Phương Hằng mất ngủ khi vinh dự nhận giải "Cánh Diều Vàng 2019"

PHONG CÁCH SAO - Trong hạng mục "Cánh Diều Vàng 2018", nữ diễn viên Phương Hằng vai Út Minh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã được vinh danh "Nữ diễn viên phụ xuất sắc".

Phương Hằng mất ngủ khi vinh dự nhận giải "Cánh Diều Vàng 2019".

Trải qua nhiều năm cố gắng, hoạt động nghiêm túc, diễn viên Phương Hằng vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên lên nhận giải Cánh Diều Vàng hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất". Trong vai Út Minh - cô em út của đại gia đình trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Phương Hằng lột tả nhân vật trong phim một cách tự nhiên và ấn tượng nhất. Út Minh - một cô gái có phần ngây ngô, hài hước, yêu chân thành và hết lòng vì gia đình, sau đó là những bi kịch hôn nhân, Phương Hằng đều khiến khán giả phải thay đổi cảm xúc với những thời điểm khác nhau trong phim.

Lăn lộn đầu tư thời gian gần 2 năm cho "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ép 15 kg để vào vai Út Minh, những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm của Phương Hằng đã được đền đáp xứng đáng. Cùng hạng mục, diễn viên Ly Na Trang vai An Hạ trong phim "Mật mã hoa hồng vàng" và Phương Hằng là Top 2 xuất sắc nhất bảng đề cử.


Lăn xả và tâm huyết với từng vai diễn, trân trọng công việc và đam mê suốt nhiều năm qua, Phương Hằng đã được công nhận thành quả tại Cánh Diều Vàng. Nữ diễn viên cho biết, khi được MC gọi tên mình, cô vô cùng hạnh phúc, hồi hập và không tin đó là sự thật. Phương Hằng ngơ ngác nhìn xung quanh và muốn hỏi mọi người xem điều đó có phải là sự thật không. "Út Minh" còn mong MC đọc lại xem có đúng là tên mình không?

Chia sẻ khi lên nhận giải, Phương Hằng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ê-kíp, BTC Cánh Diều Vàng, đạo diễn, biên kịch phim Hoàng Anh, Thạch Thảo, dàn diễn viên "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã luôn đồng hành, giúp đỡ để Phương Hằng có được thành công ngày hôm nay.Phương Hằng cho biết chị đạo diễn, biên kịch Hoàng Anh - người không thích những nơi ồn ào hôm nay cũng xuất hiện tại Cánh Diều Vàng để ủng hộ Phương Hằng là điều làm cô xúc động nhất. Khi biết Phương Hằng được giải, Thúy Ngân, Lê Phương đều nhắn tin chúc mừng. Mọi người trong đoàn phim ai cũng đang đợi Phương Hằng "rửa giải" khi được Cánh Diều Vàng tôn vinh. Tình cảm của mọi người giúp Phương Hằng có động lực hơn nữa để cống hiến cho phim ảnh.


Khi nhận được giải thưởng, Phương Hằng cũng gửi lời cảm ơn ông xã Anh Tâm đã luôn âm thầm hỗ trợ cô hoàn thành vai Út Minh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" vì khi đó cô vừa mới cưới 2 tuần đã đi đóng phim.

Bên cạnh đó, cô cũng muốn cám ơn thầy Đặng Lưu Việt Bảo - Đạo diễn phim "Thứ 3 học trò" là bộ phim đầu tiên của Phương Hằng. Nhờ có sự động viên và dạy dỗ ngày đó của thầy mà Phương Hằng có động lực hơn để tự tin phấn đấu trên con đường nghệ thuật.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn