Được tạo bởi Blogger.

Ngỡ ngàng ngắm "Cô Ba Sài Gòn" Hoa hậu Thanh Thúy dạo phố Xuân

PHONG CÁCH SAO - Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 diện áo dài nhiều màu, khoe nhan sắc tươi trẻ rạng rỡ trong bộ ảnh đầu năm.

Ngỡ ngàng ngắm "Cô Ba Sài Gòn" Hoa hậu Thanh Thúy dạo phố Xuân.

Không lựa chọn áo dài cách tân hay sử dụng nhiều họa tiết phức tạp, Hoa hậu Thanh Thúy vẫn rạng rỡ trong trang phục truyền thống. Người đẹp chuộng áo dài lụa xen lẫn chất liệu gấm và lựa chọn điểm nhấn bằng cách thiết kế các mảng màu hài hòa, bắt mắt trên trang phục.


Hoa hậu Thanh Thúy rạng rỡ trong áo dài mang hơi hướng "Cô Ba Sài Gòn" vẫn chưa hạ nhiệt suốt thời gian qua. Điểm thêm họa tiết hoa lá hài hòa mà không kém phần thu hút.Bộ ảnh được Hoa hậu đầu tư tỉ mỷ với hai concept: "Dạo phố ngày Xuân" và "Hoài cổ" được thực hiện tại studio. Mỗi trang phục lại mang đến cho Thanh Thúy một vẻ đẹp khác nhau. Người xem thích thú trước màu xanh lá dịu mát trong không khí vàng tươi của Sài Gòn, lại càng trầm trồ khi Thanh Thúy diện áo dài gấm trắng đeo chuỗi ngọc trai đúng như phụ nữ xưa.Những thiết kế của Brian Võ đánh đúng vào thời điểm toàn dân đang hướng về tết cổ truyền, trân trọng bản sắc văn hóa và đề cao tính dân tộc. Thanh Thúy như bước ra từ những trang lịch cũ, nhã nhặn, vừa phải nhưng là chuẩn mực một thời của nhân dân ta.Trang phục áo dài duyên dáng giúp Hoa hậu Lê Thanh Thúy nổi bật giữa phố Xuân Sài Thành. Nét duyên dáng của cô tỏa sáng làm điểm nhấn đầy sức lôi cuốn.
Chọn kiểu tóc búi ngang tai, phần mái được chải lệch sang trái, Thanh Thúy làm người ta nhớ về những thời "Thanh Minh Thanh Nga", về giai điệu "Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi!".
Người đẹp khéo léo tạo điểm nhấn bằng mắt kính đen bản lớn, chuỗi ngọc trai hay băng đô cùng màu với trang phục. Nét phương Nam được thể hiện đậm nét trong cách trang điểm của cô.
Trong năm Kỷ Hợi 2019, Thanh Thúy cho biết cô có nhiều dự định và sẽ bật mí với mọi người khi thực hiện. Bên cạnh các hoạt động showbiz và kinh doanh, Hoa hậu Thanh Thúy còn dành thời gian làm từ thiện, tham gia các công tác xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016, người đẹp luôn cố gắng để chứng tỏ năng lực bản thân. Trong năm 2018, Hoa hậu ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhan sắc, đây cũng là năm cô trở thành Đại sứ danh dự chương trình "Hành trình kết nối yêu thương" trên 63 tỉnh thành cả nước. Người đẹp trở thành Đại sứ "Xuân tình nguyện 2019" cho sinh viên trường Đại học Quốc tế Quản trị Kinh doanh.Một năm mới nữa lại đến, Thanh Thúy gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người, đặc biệt những ai đã và đang dõi theo cô trong suốt thời gian qua. Người đẹp hy vọng duy trì tốt những hoạt động được giao, bản thân sẽ đóng góp và giúp ích nhiều hơn cho xã hội.

Photo: Vũ Nguyễn & Juni Vũ
Makeup: Phamita
Costume: Áo dài NTK Brian Võ
Model: Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn