Được tạo bởi Blogger.

Tuyệt vời với đơn vị Việt tiên phong giữ gìn văn hóa Việt trong "Havyco by Night"

PHONG CÁCH SAO - Chuyên nghiệp, hoành tráng, ấn tượng, đầy cảm xúc và lung linh. Đó là những gì mà người tham dự cảm nhận được cũng khi đắm chìm trong đêm "Havyco by Night" 2019 kết nối văn hóa 3 miền vừa diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hòa.

Tuyệt vời với đơn vị Việt tiên phong giữ gìn văn hóa Việt trong "Havyco by Night".

"Havyco by Night" kết nối văn hóa 3 miền kết thúc nhưng những ấn tượng đẹp về sự hoành tráng, lung linh, ý nghĩa vẫn còn đọng lại trong lòng những người tham dự.

Một chương trình hoành tráng, đáng xem.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, điển hình đó là trà giảm cân Havyco đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất trà giảm cân tại Việt Nam.Lễ hội trái cây và các trò chơi dân gian.

Năm nay, Havyco tổ chức chương trình này nhằm tri ân đến tất cả các cộng sự, các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Havyco cả trong và ngoài nước. Có thể nói, "Havyco by Night" kết nối văn hóa 3 miền được tổ chức hoành tráng và thành công ngoài mong đợi.

Anh Simon Tứ - Tổng đạo diễn chương trình bật mí: "Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng 'Havyco by Night' 2019 trong vai trò đạo diễn chương trình. Sự thành công của chương trình này chính là sự sáng tạo và gắn kết của toàn bộ ê-kíp thực hiện".

Chương trình "Havyco by Night" kết nối văn hóa 3 miền được đầu tư lớn với phần dàn dựng hoành tráng, mới lạ, mãn nhãn của đạo diễn Simon Tứ. Đặc biệt là phần trang trí cực lung linh của Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ trang trí cưới Gbrown. Các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Havyco đến từ mọi miền đất nước đã có mặt tại chương trình để cùng đắm chìm trong một không gian đại tiệc lung linh, cùng hòa chung niềm vui cũng niềm tự hào về sự phát triển vượt bậc từng ngày của Havyco.

Boss Havyco Việt Anh và Vân Anh cùng Hoa hậu Hương Giang.

Boss Havyco Việt Anh và Vân Anh cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Boss Havyco Việt Anh và Vân Anh chỉ đạo sản xuất chương trình cho biết: "Chúng tôi rất vui vì sự thành công của chương trình năm nay. 'Havyco by Night' là lễ hội văn hóa 3 miền. Chúng tôi chọn chủ đề này vì văn hóa 3 miền của Việt Nam là tinh hoa văn hóa nhân loại, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam chúng ta".


Ngay từ những giây phút đầu tiên, chương trình đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi cách dẫn dắt chương trình rất dễ thương. Một nhóm bạn trẻ thân thiết đến từ các vùng miền khác nhau đã cùng một người bà vui tính thực hiện một chuyến du lịch về quê của mỗi bạn chơi. Từ đó hiểu thêm về văn hóa độc đáo của mỗi vùng miền. Như vùng đất Tây Nguyên với những bộ trang phục thổ cẩm đặc trưng, những buôn làng, ca khúc hào hùng, hừng hực lửa như chính những con người khẳng khái ở đây.

Vùng đất miền Trung trải dài nhiều nắng gió với những lễ hội người Chăm hay những người ngư dân đi đánh bắt xa bờ, luôn thắm tình làng nghĩa xóm.

Ca sĩ nhí Đức Vĩnh.

Miền Bắc yêu thương với những bài đồng dao, bài ca trù, những điệu lý thắm đậm tình yêu quê hương, xứ sở rất đặc trưng.

NSƯT Vũ Luân.

Hát lô tô.

Xuôi ngược về phương Nam, những con người miền Tây chân chất thật thà, với những bài vọng cổ, những câu hò, những trò chơi đặc sản như Lô tô, tắm sông hái trái…

Tất cả những vùng miền đó, được chuyển tại đến khán giả bằng những ca khúc quen thuộc nhưng làm rung động lòng người như: Đôi chân trần, Bắc kim thang, Thằng Bờm, Hà Tĩnh quê hương tôi, Tình anh bán chiếu, Người miền Tây... qua những giọng ca rất quen thuộc của các ca sĩ - nghệ sĩ như: Ưng Hoàng Phúc, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Linh Nga, Dương Đình Trí, Hoa hậu Hương Giang, Kha Ly, Huỳnh Đông, Ái Châu, Dương Cẩm Lynh, Dương Hiếu Nghĩa, Kim Đào, ca sĩ nhí Đức Vĩnh, nhóm Lô tô Hương Nam...

NSƯT Linh Nga.

Ưng Hoàng Phúc.

NSƯT Trương Minh Quốc Thái - Dương Cẩm Lynh.
Dương Đình Trí.

Huỳnh Đông - Ái Châu.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Vừa tham gia biểu diễn và theo dõi xuyên suốt chương trình, Hương Giang rất xúc động. Chương trình đã để lại cho Hương Giang thật nhiều ấn tượng đẹp cũng như nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau".


"Havyco by Night" 2019 kết thúc nhưng những ấn tượng đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng những người tham dự. Hẹn gặp lại "Havyco by Night" 2020 với sự bùng nổ, bất ngờ và thăng hoa hơn nữa.

Anh Khôi | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn