Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ chung tay mang 200 phần quà Xuân đến với Quận 12

PHONG CÁCH SAO - Trước dịp Xuân về, đông đảo nghệ sỹ đã chung tay lo cho bà con nghèo ở phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 có cái Tết đủ đầy, với mong muốn mọi nhà được sung túc cùng nhau đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đạo diễn phim điện ảnh "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kung fu" cùng Trịnh Kim Chi lên sân khấu trao tặng học bổng cho 5 em học sinh nghèo hiếu học với số tiền 5 triệu.

Diễn viên - đạo diễn Hoàng Phúc và vợ trẻ Uyên Phương, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên - Á quân Solo cùng Bolero Minh Luân.

Diễn viên Hoa hậu Phi Thanh Vân, MC ca sỹ Nguyên Vũ và siêu mẫu diễn viên Nam Phong.

Đạo diễn Quyền Lộc cùng vợ và con gái đến chia sẻ chương trình cùng Trịnh Kim Chi.

Dù tất bật với lịch diễn dày đặc, nhưng dàn sao Việt vẫn có mặt trao tận tay 200 phần quà Tết và 5 học bổng cho 5 em học sinh nghèo hiếu học đến bà con đang sinh sống tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.

Những phần quà được trao tặng lần này gồm có thùng mỳ gói, Gạo Hoa Lúa, nước mắm, nước tương, dầu ăn, đường, sữa đặc, bánh, trà Tịnh Tâm Hương Việt, sữa rửa mặt Phi Thanh Vân...

Hoàng Phúc đại diện giới anh em nghệ sỹ lên sân khấu chúc Tết cho bà con nơi đây.

Nam diễn viên xúc động cho biết: "Phúc cảm thấy hạnh phúc khi cùng bà xã Uyên Phương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ, Minh Luân, Phi Thanh Vân và siêu mẫu Nam Phong trao quà Tết cho bà con nơi đây, thấy nhiều nụ cười khi nhận được những quà từ tay nghệ sỹ mà họ yêu mến và xin chúc mọi người có cuộc sống ấm no, có một mùa Xuân Kỷ Hợi 2019 thật nhiều niềm vui".Ngoài những phần quà có giá trị, đoàn nghệ sỹ còn biểu diễn hát tặng bà con nơi đây. Ngoài ra còn thăm hỏi động viên nhiều hộ nghèo khó khăn để vượt qua hoàn cảnh có cuộc sống tốt hơn. Những câu chúc Tết của nghệ sỹ được gởi đến mọi người làm cho không khí nơi đây thêm phần xúc động và đầy ý nghĩa cho chuyến thiện nguyện lần này.

Minh Luân ngoài tham gia đóng góp trao quà từ thiện, Á quân "Solo cùng Bolero" còn hát tặng 2 ca khúc khi tham gia chương trình lần này.

Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi chúc người dân qua giọng ca ngọt ngào. Những ngày này, Trịnh Kim Chi tất bật dựng các vở diễn Tết tại sân khấu của chị ở Quận 6. Chị cũng vừa ra mắt vở cổ trang "Thái hậu Dương Vân Nga".

Mẹ và chị gái Cao Mỹ Kim cùng trưởng nhóm thiện nguyện Sức Sống Diệp Hạ và Giám đốc mỹ viện Hương Huyền đến tặng quà Tết cho bà con quận 12.

Hùng Nguyễn đại diện công ty trà Tịnh Tâm Hương Việt tặng quà cho bà con nghèo ăn Tết.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn