Được tạo bởi Blogger.

Nhan sắc doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung xuất sắc đăng quang Á hậu 1

PHONG CÁCH SAO - Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt được chờ đợi sự bứt phá trong đêm chung kết. Và đúng như dự đoán, Hồng Nhung đã vượt qua nhiều cái tên sáng giá đoat ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam.

Á hậu Trịnh Kim Chi trao vương miện cho Á hậu 1 Nguyễn Hồng Nhung.

Sân chơi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam ngày càng nở rộ nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng. Mới đây, Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 do Bến Thành Media tổ chức tiếp tục tìm ra những gương mặt sáng giá và có ảnh hưởng tích cực trong xã hội. Dàn giám khảo Nguyên Vũ, Hiền Mai, Trịnh Kim Chi, Băng Châu,... lựa chọn những nhân tố nổi bật nhất từ 12 thí sinh vào vòng chung kết để trao những danh hiệu cao nhất. Hồng Nhung, doanh nhân đến từ Hà Nội lên ngôi Á hậu 1 dù trước đó được kỳ vọng là nhân tố đăng quang.

Á hậu Hồng Nhung tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Nhung, năm nay 37 tuổi và là giám đốc công ty trách nhiệm sản xuất và thương mại gỗ Lam Sơn, sản xuất hạt nhựa pp. Ngay từ ngày đầu bước chân từ Hà Nội vào thành phồ Hồ Chí Minh để gặp gỡ dàn thí sinh và giám khảo, cô gây ấn tượng đặc biệt. Hồng Nhung sở hữu gương mặt hài hòa, vóc dáng đẹp cùng lối ăn nói chân thật. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, cô được trưởng ban giám khảo Nguyên Vũ nhìn nhận là đối thủ đáng gờm của cuộc thi.

Á hậu Hồng Nhung kể lại, hơn 18 năm cô không biết đôi giày cao gót dù trước đó từng là sinh viên trường sân khấu điện ảnh Hà Nội. Giấc mơ trở thành người công chúng của Hồng Nhung dang dở vì những biến cố cuộc sống. Sau đó, cô lập gia đình và trở thành nữ doanh nhân. Thời gian qua, người đẹp tập trung kinh doanh và thực hiện những dự án thiện nguyện lớn cho đồng bào gặp khó khăn. Hai năm qua, dù ấp ủ dự định tham gia những cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân nhưng đến 2018 điều này mới trở hành hiện thực.


"Việc đến với Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 như một cái duyên trong cuộc sống mà Nhung vui vẻ đón nhận. Hai năm trước Nhung bắt đầu quan tâm đến những cuộc thi, khi đủ thời gian Nhung thử sức dưới sự động viên của gia đình, người thân. Bản thân Nhung cực kỳ lo ngại khi mình trở lại với dày cao gót, váy dạ hội sau 18 năm ròng rã không đụng đến. Sân chơi dành cho doanh nhân ngày càng chất lượng do hầu hết ai cũng xinh đẹp và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Có lẽ cái duyên, sự chân thật của Nhung đã được nhìn nhận để trao danh hiệu Á hậu" - cô chia sẻ.

Sau cuộc thi, ông Nguyễn Duy Mạnh - Trưởng ban tổ chức tiết lộ, chính sự thật thà trong cách ăn nói của Hồng Nhung là yếu tố giúp cô nhận được thiện cảm từ dàn giám khảo Nguyên Vũ, Hiền Mai, Trịnh Kim Chi, Băng Châu... Doanh nhân trẻ mang tiếng "quê", "lúa" được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng và có nhiều cống hiến cho xã hội. Sắp tơi, á hậu Hồng Nhung sẽ có chuyến từ thiện cùng bạn bè nhằm hỗ trợ những phần đời khó khăn.Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn