Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt ngày 2/12: Phi Thanh Vân "mỹ phẩm được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu" - Nguyên Vũ "chào thành phố Cao Hùng, Đài Loan"

PHONG CÁCH SAO - Facebook ngày 2/12 những tin nổi bật như: Ca sỹ Nguyên Vũ đã có mặt tại Đài Loan tham gia làm giám khảo. Duy Phước tuyên bố "ai đụng tới ba là không yên với con đâu".

Sao Việt ngày 2/12: Phi Thanh Vân "mỹ phẩm được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu" - Nguyên Vũ "chào thành phố Cao Hùng, Đài Loan".

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Lê Giang 

"2 con heo nay 3g van con an bieu sao kg map ne troi oi"


Nguyên Vũ

"Bầu trời mát nhẹ của Cao Hùng Đài Loan thật dễ chịu ..."


Việt Trinh

"Qua đây đc Kim Anh Thưởng cho 1 bộ nail đẹp tuyệt vời luôn... màu đỏ lộng k? Màu của Noel đó! Hôm qua ăn mặc vậy đc chị em ng mỷ khen dễ thương quá trời. Thích ghê luôn... về Sài gòn mà mặc vậy chắc giống xông hơi kkkk... tí 11h30 livestream mn thức xem nha! Yêu lắm..."


Duy Phước

"Dù có như thế nào ba vẫn mãi mãi nằm trong trái tim con... Con thương ba nhìu lắm... Ba cho con tất cả... Con tự hào vì là con của ba... Ngày trc khi nhỏ con đã có lần con nói:" Ai đụng đến ba sẽ không yên với con đâu..." 
(đúng là trẻ con) 
Giờ đây con đã lớn con sẽ nói: 
" vẫn giống câu ở trên " kkkk"


Hoàng Ny

"Bưng quả, làm lễ nhà thờ...đám cưới "


Trương Hải Vân

"Vân với catwalk. 
Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà"


Trịnh Kim Chi

"Cái này là mỉm cười,cười nhẹ,hay cười chúm chím???"


Phi Thanh Vân

"Mỹ phẩm Phi Thanh Vân được các thí sinh Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Yêu thích tin dùng trước đêm chung kết để có làn da trắng sáng mịn màng.!"


Thanh Ngọc

"Trời mưa rả rích, ăn nhẹ rồi dzìa trùm mền ngủ. Hehehe..."


Phạm Trưởng

"Lau nhà sạch tối đón chào MU thôi ae Ars ạ "


Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn