Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Ngọc Tình tiếp tục "cầm cân nảy mực" tại Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017

PHONG CÁCH SAO - Siêu mẫu Ngọc Tình vinh dự được BTC Mister Universal Ambassador 2017 – Nam vương Đại sứ Hoàn vũ mời làm giám khảo để chọn ra đại diện xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Siêu mẫu Ngọc Tình tiếp tục "cầm cân nảy mực" tại Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017.

Từng đại diện Việt Nam tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016, với lợi thế hình thể, chiều cao ấn tượng, kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm, Siêu mẫu Ngọc Tình xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1, Nam vương thuộc về đại diện Serbia.

Hình ảnh Ngọc Tình tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016.

Đại diện Việt Nam được xướng tên với danh hiệu Á vương 1.

Đăng quang siêu mẫu 2010, bệ phóng này nhanh chóng giúp Ngọc Tình trở thành mẫu nam đắt show trong làng thời trang Việt. Sau nhiều năm làm mẫu, Ngọc Tình luôn được các NTK chọn mặt gửi vàng làm vedette kết show.

Suốt quá trình hoạt động của mình, Ngọc Tình đã khẳng định được dấu ấn của một người mẫu nghiêm túc làm nghề. Không scandal, không chiêu trò cũng không phát ngôn sốc, Ngọc Tình luôn giữ hình ảnh sạch trong mắt người hâm mộ.

Lương Gia Huy đại diện Việt Nam tranh tài tại Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017. Cuộc thi diễn ra từ 26/09 đến 06/10/2017 tại Indonesia.

Năm 2016, Ngọc Tình xuất sắc đăng quang ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Thành tích này là bước ngoặt lớn cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Năm nay 2017, Đại diện Việt Nam là Lương Gia Huy sẽ tiếp bước Ngọc Tình để tranh tài tại cuộc thi này. Về phía Ngọc Tình, nam người mẫu vinh dự được BTC giao trọng trách quan trọng khi được mời làm giám khảo để chọn ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Nam Vương.

Thư của BTC Nam vương Đại sứ Hoàn vũ mời Ngọc Tình làm giám khảo năm nay.

Nhận được lời mời, Ngọc Tình cho biết: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi được BTC giao trọng trách quan trọng để tìm ra Nam Vương. Với một người từng chinh chiến nhiều cuộc thi và kinh nghiệm làm mẫu, tôi tin mình sẽ tìm ra người xứng đáng nhất. Mặc dù có đại diện Việt Nam tham dự tranh tài là Lương Gia Huy nhưng không vì vậy mà tôi ưu ái. Để được mời vào vị trí Ban giám khảo, tất nhiên tôi đã được BTC hoàn toàn tin tưởng, vì vậy tôi sẽ không cho phép mình để chuyện tình cảm xen vào công việc. Hơn nữa, cuộc thi sẽ có rất nhiều Ban giám khảo, nếu đại diện Việt Nam không xuất sắc thì tôi cũng không thể thay đổi kết quả. Nếu có thể tôi sẽ tư vấn và truyền đạt lại kinh nghiệm cho Lương Gia Huy để đại diện Việt Nam có thể tỏa sáng nhất trong cuộc thi này".

Nhận xét về Lương Gia Huy, Ngọc Tình cho biết anh đánh giá khá cao đại diện Việt Nam năm nay, gương mặt nam tính, góc cạnh, thân hình chuẩn và chiều cao nổi bật. Tuy nhiên, đối thủ các nước cũng rất mạnh vì vậy đẹp về ngoại hình thôi chưa đủ. Để chiến thắng cần kỹ năng, cách giao tiếp, ngoại ngữ và biết khắc phục những khuyết điểm của mình để có thể tỏa sáng trong cuộc thi. Anh hy vọng Lương Gia Huy sẽ có một vị trí cao trong đêm chung kết.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Tình khi làm giám khảo Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngọc Tình được dựng tượng sáp vì có nhiều thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật.

Với những thành tựu nổi bật cả trong nước lẫn quốc tế, đầu năm 2017 Ngọc Tình được dựng tượng sáp lưu niệm bên cạnh 100 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trước đó, anh được mời làm giám khảo The Face Việt Nam, Miss Eco tổ chức tại Ai Cập – Người mẫu nam đầu tiên của Việt Nam chấm thi sắc đẹp quốc tế.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn