Được tạo bởi Blogger.

Mâu Thủy "Hoa hậu Hoàn vũ" cùng ca sĩ Nguyên Vũ làm giám khảo Đại Hội Mỹ Nam

PHONG CÁCH SAO - Ca sĩ Nguyên Vũ, Người mẫu Mâu Thủy, Á vương Ngọc Tình, Ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà sản xuất Minh Trần sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra các người mẫu nam xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong chương trình "Đại Hội Mỹ Nam 5".

Mâu Thủy "Hoa hậu Hoàn vũ" cùng ca sĩ Nguyên Vũ làm giám khảo Đại Hội Mỹ Nam.

Nguyên Vũ ngoài là một ca sĩ, MC, diễn viên, anh cũng thường xuyên tham gia trình diễn các show thời trang lớn để tạo làn gió mới cho người xem.

Quán quân Next Top Model Mâu Thuỷ.

Á vương Ngọc Tình.

Ông bầu Phúc Nguyễn Nadam.

Giám đốc sản xuất Minh Trần - Á vương Ngọc Tình - Đạo diễn NTK Tạ Nguyên Phúc.

Vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào lúc 09h00 ngày 10/10/2017 tại quán café Một Cõi Đi Về. "Đại Hội Mỹ Nam 5" sẽ được tổ chức ghi hình vào đầu tháng 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, các người mẫu nam chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp đều có thể dự tuyển vòng casting để tham dự chương trình. Hồ sơ tham dự casting người mẫu có thể gửi về media@giaminhmedia.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày casting.


Năm nay, bên cạnh việc giới thiệu những bộ sưu tập mùa mới dành cho nam giới, chương trình "Đại Hội Mỹ Nam 5" sẽ có thêm nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu tham gia chương trình như: Mỹ nam có phong cách trình diễn xuất sắc nhất; Mỹ nam ảnh; Mỹ nam catwalk tốt nhất; Mỹ nam được yêu thích nhất; Mỹ nam của năm,...

Với sự thay đổi mới lạ trong kết cấu chương trình, nhà sản xuất hy vọng chương trình "Đại Hội Mỹ Nam" không chỉ là sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mà đó còn là sân chơi của các người mẫu nam đang hoạt động trên toàn quốc.


Sau 4 mùa tổ chức, "Đại Hội Mỹ Nam" đã trở thành thương hiệu được khán giả chờ đón hàng năm khi các nhà mốt nổi tiếng dành cho nam tại thị trường Việt Nam sẽ trình làng những bộ sưu tập mới nhất của mình. Hiện tại thông tin các nhà thiết kế tham gia show diễn vẫn được nhà sản xuất giữ kín để tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, chương trình năm nay sẽ được đầu tư kỹ lưỡng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng để mang đến một đêm hội chất lượng và thành công nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả show diễn mãn nhãn và ấn tượng.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn