Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ quốc tế tham dự lễ hội xăm lớn nhất Việt Nam

PHONGCACHSAO - Nghệ sĩ xăm nghệ thuật Alvin Chong sẽ đến và tham dự lễ hội xăm lớn nhất Việt Nam vào hai ngày 11 và 12/3 này.

Nghệ sĩ quốc tế tham dự lễ hội xăm lớn nhất Việt Nam.

Alvin Chong là nghệ sĩ xăm quốc tế (quốc tịch Malaysia) đã và đang làm việc tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như California, New York của Mỹ, Amsterdam (Hà Lan), Brussels (Bỉ), Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc). Cùng đó, anh cũng sở hữu một studio chuyên nghiệp tại Kuala Lumpur – Malaysia. Alvin tham gia rất nhiều lễ hội trên toàn thế giới ở phong cách realistic (tả thực).


Hiện nghệ sĩ này sở hữu Instagram với hơn 110 nghìn lượt theo dõi. Bên cạnh các tác phẩm xăm chân thực đến mức khó tưởng thì Alvin còn gây chú ý bởi khả năng vẽ phác hoạ (sketch). Anh vẽ hàng trăm bức chân dung của các nhân vật nổi tiếng, chính khách, nghệ sĩ.


Vào năm 2015, anh được nhà phát hành nổi tiếng Outofstepbooks Publishing của Mỹ xuất bản quyển sách các bức chân dung vẽ sketch của mình. Sách được bán ra trên toàn thế giới và được công chúng đón nhận. Với tài năng và độ thu hút của mình, anh đã được rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm liên quan ngành xăm nghệ thuật tài trợ, trở thành một trong những cái tên được săn đón trên toàn thế giới.


Bên cạnh vai trò của một nghệ sĩ, anh còn được nhiều lễ hội xăm lớn trên thế giới mời làm giám khảo. Trong đó có Golden State Tattoo Expo ở California, Empire State Tattoo Expo ở New York, Brussels Tattoo Convention của Bỉ, Rites of Passage ở Melbourne, Australia...


Lần này, xuất hiện tại Vietnam Tattoo Convention, Alvin Chong cảm thấy vui khi được mời tham dự lễ hội xăm lớn nhất của Việt Nam. “Tôi rất vui khi đến đất nước của các bạn. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm việc và cộng tác với các nghệ sĩ xăm Việt Nam. Họ thật sự tài năng và đam mê học hỏi”.


Vietnam Tattoo Convention diễn ra vào Thứ Bảy và Chủ Nhật này (ngày 11 và 12/3) tại Queen Plaza Kỳ Hòa – số 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM. Lễ hội năm nay là cơ hội để các nghệ sĩ xăm Việt Nam giao lưu với nhau và được thi thố với sự chấm điểm của các nghệ sĩ hàng đầu. Còn khách tham dự sẽ được theo dõi buổi trình diễn xăm, hay chọn mẫu sản phẩm xăm độc quyền.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn