Được tạo bởi Blogger.

Khoảnh khắc tuyệt vời của mẹ con Phi Thanh Vân trong tiệc thôi nôi của con trai

PHONGCACHSAO - Sau khi cùng mẹ và con trai trở về từ chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" tự lái xe hơi riêng cùng gia đình xuống khu du lịch Vũng Tàu với kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm và dành trọn niềm vui tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai Tấn Đức tròn 1 tuổi.

Khoảnh khắc tuyệt vời của mẹ con Phi Thanh Vân trong tiệc thôi nôi của con trai.

Đang ở giai đoạn buồn nhất của nữ diễn viên Phi Thanh Vân trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ với Bảo Duy cách đây chưa đầy một tháng. Nữ diễn viên bắt đầu tìm lại niềm vui cùng con trai duy nhất là bé Tấn Đức qua những chuyến du lịch khắp nơi để xua tan nỗi buồn tột cùng sau khi ly hôn với Bảo Duy.Phi Thanh Vân tự lái xe hơi riêng cùng gia đình đi nghỉ dưỡng.Phi Thanh Vân tổ chức mừng thôi nôi cùng con trai Tấn Đức.

Trong chuyến đi lần này trùng với ngày sinh nhật vừa tròn 1 tuổi của bé Tấn Đức, vì thế cô quyết định làm bữa tiệc đơn giản cùng vài người bạn bè thân thiết để lưu lại hình ảnh làm kỷ niệm cho con trai.Nữ diễn viên Thẩm Mỹ Viện muốn giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ cho con trai

Bữa tiệc diễn ra tại một biệt thự mà cô thuê với một bàn tiệc để cùng mẹ, con trai, ba nuôi của bé là ca sỹ Đoan Trường và vài người bạn rất thân trong không khí ấm cúng gia đình.

Phi Thanh Vân cùng con trai thắp nến, hát bài happy birthday chúc mừng sinh nhật, thổi nến cầu nguyện, cắt bánh... là niềm vui khó tả trong tâm bão ly hôn đang được chú ý nhất hiện nay trên các thông tin đại chúng.
Bé Tấn Đức được bà ngoại tặng món quà là 2 chỉ vàng 9999 trong ngày thôi nôi. Bà ngoại chia sẻ: "Mặc dù đã bước qua tuổi 70, sức khỏe thì không còn như trước nhưng vẫn cố gắng cùng con gái bước qua giai đoạn đau khổ này".

Bà ngoại tặng quà thôi nôi cho cháu trai Tấn Đức.Tấn Đức cười vui vẻ trong dịp sinh nhật đầu tiên trong đời.

Bữa tiệc ấm cúng với người thân trong gia đình.

Ca sỹ Đoan Trường là ba nuôi của bé Tấn Đức cũng có mặt trong buổi tiệc này. Hoàng Tử Đại Dương cho biết: "Dù có nhiều tin đồn anh là kẻ thứ 3, nhưng trong ngày vui của con trai thì không thể nào vắng mặt. Vả lại Bảo Duy rất tin tưởng Đoan Trường không có chuyện gì ngoài chuyện là anh em thân thiết trong nghề với Phi Thanh Vân".


Cha nuôi bé Tấn Đức là ca sỹ Đoan Trường.

Phi Thanh Vân không nghe máy khi có các cuộc điện thoại lạ, những việc kinh doanh có liên quan đến nghành mỹ phẩm với thương hiệu riêng mang tên mình cô giao lại hết cho nhân viên. Trong thời gian này, cô muốn dành hết thời gian đi du lịch cùng gia đình để giải khuây cho quên hết chuyện tình cảm.

Niềm vui lớn nhất trong chuyến đi của nữ hoàng dao kéo là được ở gần con trai suốt ngày để thương yêu, dù trong nhà hàng hay quán cà phê cô thường xuyên chăm sóc cho con uống sữa hay dỗ bé ngủ.

Niềm vui lớn nhất của Phi Thanh Vân là được chăm sóc con.

Mẹ Phi Thanh Vân một mực cưng chiều cháu ngoại cùng Vân chăm sóc cho Tấn Đức.

Trước khi về lại Sài Gòn, Phi Thanh Vân được nhiều fans xin chụp hình. Các fan nữ chia sẻ, rất đồng cảm trong những ngày qua và luôn ủng hộ Vân trên con đường phía trước.

Ivan Nguyen
Ảnh: Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn