Được tạo bởi Blogger.

Vỹ Khang bật mí trước thềm đêm nhạc "Đêm xuân Bolero"

PHONGCACHSAO - Đêm mùng 5 tết Đinh Dậu 2017, "Hoàng tử phòng trà" Vỹ Khang sẽ ra mắt đêm nhạc chủ đề "Đêm Xuân Bolero" tại phòng trà We. Đây là những bật mí của anh trước thềm đêm nhạc.

Vỹ Khang bật mí trước thềm đêm nhạc "Đêm xuân Bolero".

- Anh có thể bật mí, sẽ có gì khác trong "Đêm Xuân Bolero" so với những minishow đã qua của Vỹ Khang? 

Chủ đề của đêm nhạc đã thể hiện gần đầy đủ những thắc mắc của khán giả. Nhưng từng ca khúc với từng giọng hát sẽ thể hiện theo phong cách riêng của từng người, cũng như các ca khúc đã lâu rồi chưa có dịp thưởng thức thì trong đêm nhạc này sẽ được Vỹ Khang cũng như nữ danh ca hải ngoại Kim Anh, Hương Giang và hai gương mặt trẻ Ngọc Duyên, Quang Thành thể hiện. 

Poster "Đêm Xuân Bolero"

- Trong các gương mặt khách mời còn có hai gương mặt của sân khấu cải lương tuồng cổ. Có phải sẽ có một tiết mục nào đó đáng được chú ý không? 

Đúng vậy, hai nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa và Khánh My sẽ cùng Vỹ Khang đem đến cho khán giả một tiết mục đầy ý nghĩa mà tiết mục này cho phép Vỹ Khang không nhắc đến nhiều. Mà sẽ được bật mí ngay trong đêm diễn nhé. 

- Và các đêm diễn còn lại thì sao?

Vỹ Khang cũng vẫn cùng các ca sĩ luân phiên trình diễn trong chương trình chủ đề của phòng trà "Khúc Nhạc Mừng Xuân" như Hương Giang, Phạm Phương, Hạnh Nguyên, Huy Luân, Vũ Đức Phước, Tiến Vinh, Quang Thảo và sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Khánh Du. 

Poster "Khúc Nhạc Mừng Xuân".

- Sang năm 2017, Vỹ Khang có những kế hoạch gì trong công việc của mình hay không? 

Có nhiều điều ấp ủ. Nhưng kế hoạch gần nhất là sẽ có 2 CD được giới thiệu đến khán giả. Điều Vỹ Khang chờ đón nhất là phần biên tập sẽ do anh Trương Công Thanh và band nhạc của phòng trà giúp đỡ hỗ trợ cho Khang. Cũng như khi thể hiện từng ca khúc thì bên cạnh Khang sẽ luôn có ba nuôi Ngọc Sơn, ca sĩ Hương Giang, anh Công Thanh kiểm soát mọi cảm xúc cho Vỹ Khang. 
- Vỹ Khang không ngại rằng người ta cho rằng bạn không bản lĩnh sao? 

Ai mà không học hả bạn? Trưởng thành là một chuyện nhưng bạn đặt cái tôi xuống để tiếp nhận những bài học mới thì không có gì phải ngại. Vả lại sản phẩm được ra đời sẽ là thành quả mà mọi người vẫn nói với nhau- đó là lao động. Một mình Khang cũng không làm được gì nếu không có sự giúp đỡ của mọi người.
Hy vọng đầu năm mới khán giả sẽ đón nhận những sản phẩm ghi đậm phong cách của Vỹ Khang trong dòng nhạc Bolero.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn