"Choáng" với ngoại hình quyến rũ của bà mẹ hai con có vòng eo 58

PHONG CÁCH SAO - Hình ảnh của bà mẹ hai con sở hữu thân hình cực nóng bỏng có vòng eo 58 đang khiến hàng triệu người mê mẫn. Với ước muốn giữ gìn gia đình hạnh phúc nhưng vẫn giữ gìn vóc dáng hình thể đẹp, dù hai con và tất bật công việc kinh doanh nhưng chị vẫn dành thời gian luyện tập thể dục.

"Choáng" với ngoại hình quyến rũ của bà mẹ hai con có vòng eo 58.

Để nói vì sao chị có thể trẻ đẹp và thân hình lý tưởng như thế, chị thẳng thắn chia sẻ là nhờ chăm chỉ luyện tập yoga, thể dục đều đặn, có chế độ ăn nghỉ hợp lý và may mắn hơn có được ông xã luôn quan tâm yêu thương chị, luôn động viên và chia sẻ với vợ trong mọi hoàn cảnh.

Được biết cô ấy chính là mẹ của nữ ca sỹ Pittu Quyên mà thời gian vừa qua chị luôn đồng hành cùng con gái, tài trợ chính cho buổi họp báo ra mắt MV đầu tay của cô con gái này.

Ngoài thân hình lý tưởng vạn người mơ ước, chị còn là một doanh nhân trẻ, chủ phòng trà Lý Nguyễn đồng thời cũng là trung tâm thẩm mỹ mang chính tên chị Lý Nguyễn.

Không chỉ làm đẹp cho mình, chị còn muốn mọi người cũng có hình thể đẹp, luôn chào đón mọi người đến với trung tâm thẩm mỹ Lý Nguyễn để được chuyên viên tư vấn kỹ hơn về các chế độ giúp cơ thể điều hòa tốt đạt được thân hình lý tưởng.


Quốc Anh | Phong Cách Sao
Ảnh: Nguyễn Bá Thành