Được tạo bởi Blogger.

Đại Sứ Hình Ảnh BESTFACE 2023: Joly Thảo Linh đến từ Hà Nội

Ngô Thảo Linh (Joly Thảo Linh) người mẫu nhí tài năng đến từ Hà Nội, nhiều năm qua cô bé đã có rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và diễn xuất. Với gương mặt khả ái, cá tính đặc biệt, cô bé đã để lại nhiều dấu ấn trong quá trình hoạt động.


Với tinh thần ham học hỏi và sự cố gắng chăm chỉ, ngoài hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, Joly Thảo Linh còn trau dồi thêm nhiều khả năng học tập để nâng cấp bản thân trở thành người mẫu đa năng.

Model kids Joly Thảo Linh (ảnh: FBNV)

Ngô Thảo Linh bên ngoài là cô bé xinh đẹp, dịu hiền nhưng khi tham gia vào các chương trình và sàn diễn thời trang, cô bé lại mang lại rất nhiều gam màu, thể hiện sự cá tính, năng động và rất nhanh nhẹn trong việc tổ chức làm việc.Tháng 10 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Gala Đại Sứ Thương Hiệu 2023, Ngô Thảo Linh cũng đã xuất sắc giành được thành tích Quán quân Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2023. Đến với chương trình, Ngô Thảo Linh mang đến một hình ảnh đột phá và mang lại một màu sắc hoàn toàn tươi mới.


Quán quân Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar 2023 Joly Thảo Linh

Với những thành tích mà cô bé đã đạt được, cùng với sự cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân với mỗi lần xuất hiện là một hình ảnh khác nhau, Joly Thảo Linh đã được Ban tổ chức Chương trình BESTFACE 2023 năm nay mời trong vai trò là một Đại Sứ Hình Ảnh của chương trình.


Mong rằng với vai trò này, Thảo Linh sẽ mang đến những kinh nghiệm của bản thân để cùng Hội đồng chuyên môn đánh giá và chọn được những gương mặt xuất sắc trở thành Gương Mặt Của Năm 2023 (BestFace Of The Year GoldStar 2023).

[ ĐỀ CỬ ] BESTFACE OF THE YEAR GOLDSTAR 2023

BESTFACE OF THE YEAR là chương trình thường niên do Công ty GoldStar Media & Entertainment tổ chức nhằm vinh danh những Gương Mặt và Doanh Nghiệp có những trong hoạt động văn hóa xã hội xuất sắc trong năm qua.

Qua đó, BTC sẽ công bố các đề cử xuất sắc nhất nhận giải thưởng "Gương mặt tiêu biểu của năm 2023" do Hội đồng cố vấn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đánh giá và bình chọn.

Đăng ký tại đây: http://dangky.bestface.vn

彡 Theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình:
Chương trình được tổ chức bởi Công ty GoldStar Media & Entertainment

#BestFace #BestFaceOfTheYear #GoldStarNetwork

Phương Nhi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn