Được tạo bởi Blogger.

Á Quân Trời Sinh Một Cặp - Nam Vương Mario Thành Tâm trở lại ấn tượng tại sàn diễn AVIFW 2023

Mario Thành Tâm vốn là một cái tên không mấy xa lạ trong làng mẫu nam Việt Nam, nổi bật với chiều cao chuẩn 1m86 và gương mặt điển trai, nam tính cùng phong cách catwalk đa phong cách.


Bén duyên với danh hiệu Nam Vương Việt Nam qua ảnh 2014, sau đó Mario đã dốc sức mài dũa cho bản thân thật chín mùi, và đến 2019 chàng trai trẻ mới tham gia cuộc thi quốc tế: Altitude Men International và giành danh hiệu Á Quân.Không dừng chân tại đó, Mario Thành Tâm còn trải qua một thời gian nghiêm túc học thanh nhạc và kỹ năng MC. May mắn mỉm cười cũng như nhờ tài năng, Mario Thành Tâm đã trở thành MC cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng và event lớn. Không những vậy, chàng Nam Vương còn ẵm luôn danh hiệu Á Quân 2 Trời sinh một cặp.

Với quyết tâm xây dựng hình tượng 1 người nghệ sĩ đa năng, Mario Thành Tâm luôn nỗ lực học tập, rèn luyện và không ngừng phát triển bản thân cả về kỹ năng lẫn sắc vóc. Ngoài công việc, thì hầu hết thời gian của Mario dành cho việc tập gym, để đạt đươc hình thể vạm vỡ, khỏe khoắn với số đo khá chuẩn hiện tại 101-75-99.


Cũng chính nhờ những ưu điểm đó, mà Mario Thành Tâm đã trở lại sàn diễn góp mặt cho Aquafina Vietnam International Fashion Week Summer 2023 đầy ấn tượng cuốn hút.

Mario Thành Tâm trở thành một trong những chàng thơ đựơc lựa chọn trong BST "Sultry Saigon Nights" của NTK Christos Chronis ngừơi Australia, sự thể hiện của Mario Thành Tâm đã khuấy động sàn diễn AVIF 2023 và chinh phục cảm tình của giới mộ điệu thời trang và nhận sự đánh giá cao từ các NTK.

Hãy nhìn ngắm vẻ phong cách cá tính ấn tượng của Mario Thành Tâm từ những hình ảnh backstage lẫn trên sàn catwalk.Mario Thành Tâm chia sẻ anh luôn đặt ra cho bản thân mình phương châm sống: "Những bước đi ngắn sẽ là những bước vững chắn, còn những bước dài sẽ là những bước đáng kinh ngạc". Sắp tới mọi người sẽ được chứng kiến một Mario Thành Tâm bùng nổ.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn