Được tạo bởi Blogger.

Ninh Diên Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Khôi Công Sở Việt Nam 2022

Người đẹp Ninh Diên Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Khôi Công Sở Việt Nam 2022. Cô có màn ứng xử song ngữ ấn tượng, ghi điểm tuyệt đối với khán giả và ban giám khảo cuộc thi.

Diên Linh cùng Á khôi 1 Đặng Trần Ngọc (bìa phải) và Á khôi 2 Dương Ngọc Gấm

Tối 22/12/2022, Đêm chung kết toàn quốc Hoa Khôi Công Sở 2022 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM), cuộc thi thu hút đông đảo khán giả theo dõi trực tiếp, cỗ vũ nhiệt tình cho TOP 25 thí sinh. Ngoài những màn trình diễn ấn tượng, chương trình còn lồng ghép nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn được dàn dựng công phu giúp cho không khí khán phòng trở nên sôi động, tiếp thêm động lực để thí sinh tự tin tỏa sáng.

Trong đêm thi, các thí sinh trong TOP 25 lần lượt trải qua các phần thi: đồng diễn trang phục công sở, trình diễn áo dài và dạ hội. Sau đó, ban giám khảo lựa chọn ra Top 10 và Top 5 chung cuộc tranh tài ứng xử.

Nhan sắc của Tân Hoa khôi Công Sở Việt Nam 2022 Ninh Diên Linh

Kết quả chung cuộc, người đẹp Ninh Diên Linh đến từ TP.HCM xuất sắc đoạt được chiếc vương miện danh giá và danh hiệu Hoa Khôi Công Sở 2022, Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về Đặng Trần Ngọc quê TP.HCM và Dương Ngọc Gấm quê Đồng Nai.

Tân Hoa Khôi Công Sở 2022 Ninh Diên Linh sở hữu ngoại hình thu hút với chiều cao 1m68, số đo 3 vòng ấn tượng 86 - 60 - 95cm. Cô là du học sinh Đức, hiện tại đang cộng tác cho một trung tâm ngoại ngữ. Đây là lần đầu tiên Diên Linh tham gia cuộc cuộc thi nhan sắc. Cô quyết định ghi danh Hoa Khôi Công Sở 2022 bởi vì tiêu chí cuộc thi phù hợp với định hướng và mục tiêu phấn đấu của bản thân.

Trước đó, khi lọt vào TOP 5 ứng xử, Ninh Diên Linh nhận được câu hỏi của Miss Global Vietnam 2022 Đoàn Hồng Trang: “Hiện nay, việc bạo gia đình ngày càng gia tăng, đặc biệt đối với trẻ em. Bạn có kiến nghị hoặc giải pháp như thế nào để giảm thiểu vấn đề thương tâm này?”.

Khoảnh khắc đăng quang của Diên Linh. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và là du học sinh Đức

Người đẹp quyết định lựa chọn phương án trả lời song ngữ bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Cô chia sẻ: "Trẻ em chính là tương lai của đất nước và hạt giống của gia đình, xã hội, vì thế chúng ta phải yêu thương và chăm lo tốt đời sống cho trẻ em. Khi trẻ em được giáo dục tốt sẽ tự nâng cao nhận thức và vai trò của mình với gia đình. Sau này, khi lớn lên chúng sẽ trở thành một ông bố bà mẹ tốt, sống có ích cho xã hội. Đồng thời, việc tuyên truyền các tác hại của việc bạo lực gia đình khi trẻ em còn ngồi trên ghế nhà trường là việc quan trọng cần phải thực hiện ngay bây giờ. Cộng đồng cần lên án và xử lý việc bạo hành trẻ em để trẻ em có một ký ức tuổi thơ vui vẻ”. Câu trả lời của Ninh Diên Linh được đánh giá là khéo léo, truyền tải đi những thông điệp tích cực và nhân văn nhằm bảo vệ quyền trẻ em".

Đảm nhận vai trò giám khảo Đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa Khôi Công Sở 2022 có siêu mẫu Cù Ngọc Quý, Miss Global Đoàn Hồng Trang, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Lý Kim Ngân, doanh nhân Phạm Cường, doanh nhân Yến Ngô.

Các giải phụ của cuộc thi Hoa khôi Công Sở 2022 lần lượt là: Người đẹp Áo dài - Phan Thị Hồng Nhung (SBD: 24) quê Bình Dương, giải thưởng Người đẹp Dạ hội - Nguyễn Thị Thảo Nhi (SBD: 27) quê Đồng Nai, Bùi Thị Thảo Nguyên (SBD: 01) quê Bến Tre xuất sắc giành được danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Thị Nhàn (SBD: 25) quê Thanh Hóa, danh hiệu Đại sứ thương hiệu được trao cho Đặng Trần Ngọc quê TP.HCM (SBD: 84)

Hoa Khôi Công Sở 2022 được tổ chức để tôn vinh những người phụ nữ công sở xinh đẹp, bản lĩnh và thông minh, sống và làm việc có mục tiêu, lý tưởng. Tính đến nay, cuộc thi đã trải qua 7 lần tổ chức và tìm được những chủ nhân xứng đáng với chiếc vương miện cao quý của cuộc thi.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn