Được tạo bởi Blogger.

Lan Khuê xuất hiện với tư cách CEO Elite Việt Nam cùng Irene Zhao làm diễn giả trong họp báo Miss Charm

Trong buổi họp báo tái khởi động Miss Charm 2023, đã có một buổi tọa đàm bàn luận về việc sử dụng công nghệ chuỗi khối trong quá trình bình chọn của cuộc thi để tăng tính minh bạch.


Sau khi kết hôn và hạ sinh quý tử, siêu mẫu Lan Khuê dường như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Hiếm khi cô mới xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí quan trọng. Chiều 17/11, Lan Khuê xuất hiện với tư cách CEO Elite Việt Nam trong hình ảnh vô cùng sang chảnh và quyền lực ở sự kiện khởi động cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Charm 2023.

Lan Khuê xuất hiện vô cùng xinh đẹp chia sẻ hiểu biết về công nghệ chuỗi khối

Đáng chú ý trong buổi họp báo có diễn ra một buổi tọa đàm và chính Lan Khuê là diễn giả, một vai trò rất mới của "mợ Tư Thị". Đồng hành cùng Lan Khuê là Irene Zhao là giám đốc Marketing của dự án Konomi Network, Co-founder nền tảng mạng xã hội phi tập trung So-Col (Social Collectibles), đồng thời cũng là người phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của cô ấy có tên là IreneDAO và thu về 5 triệu đô và ông Huy Nguyễn Phó chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam người đang nghiên cứu và đã gặt hái được rất nhiều thành công công trong ngành công nghiệp chuỗi khối.

Ông Huy Nguyễn phó chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình về công nghệ chuỗi khối

Irene Zhao, bà trùm xinh đẹp của các bộ sưu tập NFT triệu USD

Ở buổi tọa đàm NFT - Beyond The Collectibles tại buổi Họp Báo Miss Blockchain - cuộc thi sắc đẹp tiên phong trong việc ứng dụng Web3 như NFT, Lan Khuê chia sẻ rằng Cuộc thi Miss Blockcharm nằm trong khuôn khổ Miss Charm đón đầu xu hướng trong việc ứng dụng Blockchain và NFT, dùng để tạo ra quy trình Vote mới giúp tăng tính công khai minh bạch về chất lượng chuyên môn và kết quả của cuộc thi. Cuộc thi với quy mô lớn với sự góp mặt của các thí sinh đến từ 40 nước trên thế giới và được tổ chức bởi Miss Charm Organization và đơn vị đồng tổ chức MetaHub.

Các diễn giả chụp hình cùng bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Vietnam và bà Bùi Hồng Tâm - Co-Founder Metahub

"Khuê rất trân trọng cũng như đánh giá cao sự đột phá này từ phía Ban Tổ Chức"

Buổi tọa đàm đã đem đến nhiều thông tin cho quý vị khán giả về việc áp dụng công nghệ chuỗi khối vào quá trình bình chọn với mục đích hướng đến là sự công bằng và hứa hẹn sẽ đưa ra kết quả minh bạch nhất. Miss Blockchain mang đến sứ mệnh cao cả đưa lợi ích của chuỗi công nghệ khối đến gần hơn tới công chúng. Trên thế giới đã có rất nhiều thành công ấn tượng về công nghệ chuỗi khối hay NFT. Với tiền đề phát triển từ năm 2019, ban tổ chức cuộc thi luôn hướng đến sự tân tiến nhất vì thế việc áp dụng công nghệ chuỗi khối vào cuộc thi trong quá trình bình chọn là một bước đi tiên phong vô cùng ấn tượng.

Miss Blockcharm được tổ chức bởi công ty MCO (tiền thân là Elite Vietnam) có 20 năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam và được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain của 0xtool và các đối tác khác như Meta Game, So-CoL.

Miss Blockcharm là cuộc thi bình chọn online nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Charm - cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Miss Blockcharm là cuộc thi đầu tiên sử dụng tới 8 các ứng dụng của web3 như fan token,wallet, airdrop, NFT, DAO voting, GameFi, DeFi và Metaverse với mục tiêu quảng bá ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn