Được tạo bởi Blogger.

MC Nguyễn Hoàng Vĩnh hóa thân thành hoàng tử trong Đẹp Từng Milimet


Đẹp Từng Milimet - chương trình thực tế với format hoàn toàn mới lạ với cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm và người mẫu. Hiện tại, chương trình được phát sóng lúc 9:45 trên HTV7 thứ 7 hàng tuần và 19:30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model).

Nguyễn Hoàng Vĩnh đảm nhận vị trí host (dẫn chương trình) đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Nguyễn Hoàng Vĩnh là một gương mặt MC quen thuộc của nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều chương trình của HTV... với khả năng hoạt ngôn và ứng xử tình huống linh hoạt. MC Nguyễn Hoàng Vĩnh sinh năm 1991, được kỳ vọng mang đến làn gió mới, là mảnh ghép hoàn hảo cùng dàn ban giám khảo và mentor của Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên.

Nhà sản xuất Lê Phạm Media đã có sự hợp tác tốt đẹp với MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Chia sẻ về vai trò host của mình, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi nhận lời mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế lớn với vị trí host (dẫn chương trình). Vì thế, tôi rất cảm ơn nhà tổ chức là chị Lê Phạm đã tin tưởng giao cho tôi vị trí đặc biệt quan trọng này". Hy vọng với những kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực MC, khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ Nguyễn Hoàng Vĩnh trong vai trò host của chương trình truyền hình thức tế Đẹp Từng Milimet.

Trong chương trình xuất hiện dàn giám khảo như trưởng ban giám khảo NSND Việt Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Makeup Hùng Việt, ca sĩ diễn viên Cao Mỹ Kim. Dàn mentor hùng hậu như Next Top Model Lee Phương, Siêu mẫu Nam Phong, Lâm Miu Miu, Phát Nguyễn...Ngay từ vòng thi đầu tiên sau khi được chọn vào Ngôi Nhà Bí Ẩn, 11 cặp thí sinh đã phải đối mặt với thử thách cực kỳ khó khăn với chủ đề Ma Nữ. Các thí sinh makeup phải thể hiện được trí sáng tạo và sự khéo léo của mình để có thể tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất và các thí sinh model cũng phải trình diễn thể hiện được thần thái của nhân vật mà mình được tạo hình.

Trong tập 4 tuần này, khán giả sẽ thỏa sức thấy được sự sáng tạo của các thí sinh qua phần thi của mình. Các thí sinh chọn rất nhiều nhân vật để thể hiện chủ đề như Medusa - ma nữ với đôi mắt có thể hóa đá bất kỳ ai hay Yêu tinh, Xác ướp… và được trình diễn giữa thiên nhiên tươi đẹp tại Hà Tiên.Đối mặt trước thử thách khó khăn, các thí sinh đã không tránh khỏi những tình huống gây mâu thuẫn lẫn nhau khiến tiến độ hoàn thiện tác phẩm cũng trì hoãn và gây ra không ít bất lợi cho các thí sinh trong quá trình thi. Diễn biến ra sao hãy đón chờ xem tập 4 của chương trình Đẹp Từng Milimet.

Đứng trước những tác phẩm thi của tập này, BGK không khỏi ngạc nhiên trước những tác phẩm tạo hình với chủ đề thiên nhiên một cách mới mẻ và "dị" đến mê người. Các thí sinh đã thổi hồn vào những tác phẩm của mình. Mỗi tác phẩm đều mang một câu chuyện và thông điệp khác nhau muốn gửi đến khán giả.Sự kết hợp tuyệt vời giữa những phù thủy hóa trang và người mẫu trình diễn, đã làm sống động bức tranh giữa khung cảnh tuyệt đẹp tại Hà Tiên. Hầu hết các bạn thí sinh đều là những bạn sinh viên đến từ các trường Đại học tại TP.HCM. Khi nghe đến chủ đề thi tập 4, các bạn đã rất lo sợ nhưng bằng tất cả sự đam mê và sự nỗ lực học hỏi trau dồi, các bạn đã rất tự tin chinh phục thử thách.

Để có thể biết được những khó khăn mà thử thách mang lại cho các thí sinh trong quá trình chinh phục vòng thi hãy đón xem Tập 4 chương trình Đẹp Từng Milimet vào lúc 9h45 thứ 7 ngày 1/10//2022 trên kênh HTV7 và 19h30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model).
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn