Được tạo bởi Blogger.

Khánh thành nhà máy giặt ủi Ecowash HCM

Ngày 22.01.2022 tại Lô C5, đường số 3, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM, ông Nguyễn Minh Nhật - đại diện lãnh đạo cấp cao của Công ty EBS, đã phát biểu khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM. Và đây là một trong những nhà máy giặt ủi lớn và chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh với thiết bị và công nghệ hiện đại.

EcoWash HCM được xây dựng trong khuôn viên lớn, nhiều cây xanh thuộc KCN Hiệp Phước, TP. HCM. Nhà máy được trang bị hệ thống máy giặt đường hầm (còn gọi là máy con rồng) với 13 khoang giặt, công suất 1,2 tấn/ giờ, cùng hệ thống máy giặt đơn có công nghệ giặt ủi tiên tiến đảm bảo độ sạch lên đến 99%.

Ông Nguyễn Minh Nhật, đại diện lãnh đạo cấp cao của Công ty EBS phát biểu khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM

Ecowash HCM hiện nay sử dụng 100% hóa chất giặt của Diversey - thương hiệu số 1 của Mỹ được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty JD&C của tập đoàn Taisei, Nhật Bản. Hệ thống bơm hóa chất tự động hoàn toàn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ vượt trội đáp ứng công suất giặt trung bình 53 tấn/ngày. EcoWash HCM cung cấp dịch vụ giặt ủi cho các khách sạn 4 - 5 sao, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng không, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng… tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

EcoWash HCM là một thành viên thuộc Tập đoàn và là khởi đầu cho hệ sinh thái giặt ủi của EcoWash Vũng Tàu, Đã Nẵng, Hà Nội, Thanh Hóa, Sapa… trong thời gian sắp tới. Và EcoWash HCM sở hữu nhiều lợi thế từ các Công ty thành viên, liên minh tại Việt Nam & nước ngoài góp phần thay đổi cục diện ngành công nghiệp giặt ủi tại Việt Nam.

Hình ảnh nhà máy EcoWash HCMC trong buổi lễ khánh thành

Đến tham dự lễ khánh thành nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh, có ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, ông Lê Văn Út - Phó Chủ tịch Công ty EcoWash HCM, bà Đỗ Lan Anh - Giám đốc đầu tư của Quỹ Đầu tư ABBPE… cùng các lãnh đạo khác, các cơ quan ban ngành và các chủ doanh nghiệp...

Ông Peter Sorensen phát biểu tại buổi khánh thành nhà máy EcoWash

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy, ông Peter Sorensen - Giám đốc Điều hành Quỹ Đầu tư ABBPE và là thành viên HĐQT của EcoWash, chia sẻ: "Điều chúng tôi chú trọng nhất khi vận hành một nhà máy giặt ủi là việc bảo vệ môi trường thông qua các giải pháp làm sạch, sử dụng các sản phẩm hóa chất thân thiện môi trường và quy trình xử lý nước thải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe. EcoWash HCM khát khao mang đến những giải pháp thân thiện, cống hiến nhiều hơn cho sức khỏe cộng đồng đồng thời tạo ra giá trị sản phẩm chuẩn 5 sao".

Ông Lê Văn Út - Phó chủ tịch công ty EcoWash HCMC (bìa phải) hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy

Kết thúc lễ khánh thành nhà máy là chương trình tham quan nhà máy, giới thiệu các dịch vụ & công nghệ đang áp dụng tại nhà máy EcoWash HCM.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn