Được tạo bởi Blogger.

Rực rỡ "Đêm Nhiệm Mầu" của CLB Doanh nhân BSAVừa qua, ngày 17/12, Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) BSA vừa tổ chức dạ tiệc Giáng sinh "Đêm Nhiệm Mầu". Sự kiện này nhằm chia sẻ gắn kết cộng đồng doanh nhân BSA và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19.

Sự kiện có sự tham gia của: ông Nguyễn Thắng - Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA - CEO BSA CORPORATION - CEO NBIYAN CORPORATION; cùng các Phó Chủ tịch; PGS, TS Bác sĩ Trần Phan Chung Thủy, Bác sĩ Vũ Minh Đức, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Điệp, ngoài ra còn có sự hiện diện tham dự của NSND Tạ Minh Tâm, Danh ca Họa Mi, các nghệ sĩ, ca sĩ, y - bác sĩ và doanh nhân là thành viên CLB DN BSA.Trong khuôn khổ buổi họp mặt, ông Nguyễn Thắng - Chủ tịch CLB DN BSA chia sẻ: "Câu lạc bộ Doanh nhân BSA hiện nay đang là một mô hình mới thu hút nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, y - bác sĩ quan tâm tham gia. Mang lại giá trị thiết thực cho từng hội viên và cộng đồng. Trong bối cảnh bình thường mới thì đây cũng là lúc mà CLB Doanh nhân BSA hồi sinh, cùng nắm tay nhau phát triển và thực hiện các sứ mệnh của mình. Các doanh nhân trẻ khi tham gia Câu lạc bộ, ngoài việc kết nối giao thương còn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau thảo luận giải quyết những vấn đề khó khăn mà trong quá trình kinh doanh gặp phải".Kể từ ngày ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân BSA, đến nay Ban Chủ tịch cùng các Hội viên nỗ lực xây dựng một Câu lạc bộ Doanh nhân BSA sinh hoạt đều đặn với những hoạt động thiết thực như: giới thiệu và giao thương giữa các thành viên, cùng nhau chia sẻ những kiến thức về kinh tế, quản trị doanh nghiệp, phát triển thị trường, chăm sóc sức khỏe, xây dựng phong cách doanh nhân. Đến nay đã có gần 100 doanh nghiệp thành viên.

Mong rằng Câu lạc bộ Doanh nhân BSA sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn nữa để đóng góp cho cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế Thành phố.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn