Được tạo bởi Blogger.

Hà Thị Dung: Từ một nhà giáo quyết đi theo nghiệp kinh doanh

Từng có thời gian dạy học, nhưng vì niềm đam mê mà chị Hà Thị Dung từ một nhà giáo quyết đi theo nghiệp kinh doanh. Đến với True Natural Việt Nam như một cái duyên. Và cũng vì cái duyên ấy chị đã dồn hết tâm huyết của mình và chọn đó là con đường đi tới thành công.

Hà Thị Dung chụp ảnh lưu niệm cùng CEO Trấn Thành và GĐKD Phan Minh Huyền.

Tâm sự với chúng tôi, chị Hà Thị Dung chia sẻ: "Gia đình tôi có nghề thuốc gia truyền. Bởi vậy, từ nhỏ tình yêu với ngành chăm sóc sức khỏe cứ vậy mà ngấm dần. Dù đã lựa chọn nghề giáo nhưng thực tâm tôi vẫn nghĩ sẽ có ngày mình quay lại với đam mê. Và đam mê ấy đã giúp tôi có ngày hôm nay. True Natural giúp tôi yêu chính mình".

Cùng chúng tôi trò chuyện với chị Hà Thị Dung để hiểu hơn về con đường đến với True Natural của chị như thế nào.

Giám đốc khu vực miền Bắc Hà Thị Dung.

* Từng là giáo viên, giờ chuyển hướng sang doanh nhân, cảm xúc của chị khi trải nghiệm trong từng vai trò khác nhau như thế nào?

Các cụ nói "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh", với tôi làm gì không quan trọng, quan trọng là mình luôn cố gắng. Tôi thích được trải nghiệm điều mới lạ nên luôn mong muốn được học hỏi và thử sức trong nhiều vai trò. Bởi mỗi công việc đều để lại trong tôi một giá trị đặc trưng riêng. Nếu giáo viên giúp tôi yêu cuộc sống hơn, sống có chuẩn mực đạo đức thì kinh doanh lại khiến tôi có động lực làm giàu và luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bước đường thành công. Hơn nữa, chăm sóc sức khỏe là tình yêu ngấm vào máu của tôi. Nên dù đi đâu thì cuối cùng cũng sẽ quay về.

* Chị đã đến với True Natural như thế nào? Và giờ chị đã gặt hái được thành công?

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm trong sự kiện "Vượt vũ môn hóa rồng".

Đến với True Natural đúng là cái duyên. Khi tôi được giới thiệu về công ty True Natural Việt Nam, được biết đây là công ty uy tín có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm đông y và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu sâu về chính sách, sản phẩm, Giám đốc điều hành là nghệ sĩ Trấn Thành thì tôi biết rằng đây chính là con đường của mình. True Natural chính là nơi có thể giúp tôi thực hiện những điều mình chưa làm được.

Về thành công thì tôi không dám nhận. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì những thành quả có được chính là trái ngọt cho những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Bắt đầu từ Nhà phân phối miền Bắc 1 lên tới Giám đốc khu vực miền Bắc là cả quá trình cố gắng không chỉ của tôi mà là của tất cả hệ thống.

* Với những khó khăn khốc liệt trên thương trường, chị đã chuẩn bị những gì để đương đầu với những khó khăn đó?

Công việc nào cũng có những khó khăn. Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ cầu thị, không ngừng học hỏi từng chút để hoàn thiện bản thân. Trước khi đến với True Natural, tôi cũng đã từng kinh doanh. Với kinh nghiệm đã có cùng với sự cầu tiến, nỗ lực và sự hỗ trợ từ công ty và hệ thống, tôi tin rằng, dù khó khăn thế nào tôi cũng sẽ vượt qua.

Giám đốc Hà Thị Dung điều hành buổi họp chiến lược.

* Chị xác định điều gì là kim chỉ nam cho con đường sự nghiệp của mình?

Với tôi, điều quan trọng nhất trong kinh doanh đó là chữ Tâm và chữ Tín. Chữ Tâm thể hiện qua chất lượng của sản phẩm. Chữ Tín được khẳng định trong chính sự đảm bảo về lời nói với khách hàng. Tôi cho rằng, chỉ cần làm tốt hai điều này thì cánh cửa thành công sẽ luôn rộng mở.

Ở vị trí Giám đốc khu vực miền Bắc, tôi luôn cố gắng nâng cao năng lực quản lý, đưa ra những chiến lược phù hợp nhất hỗ trợ hệ thống và đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của True Natural Việt Nam như Đông trùng Linh chi, Thanh cơm lứt Herslim, Viên uống nội tiết hoa quả Zero Acnes, Cửu Dược Nhục Thung Dung Viekura… nhận được phản hồi rất tốt của người tiêu dùng.

Tôi rất tâm huyết với câu nói "Có Tâm ắt có Tầm".

GĐ Hà Thị Dung chúc mừng đại lý trong ngày nhận xe ô tô.

* Chị có thể chia sẻ những dự định của mình trong thời gian tới?

Dự định của tôi thì nhiều lắm, nhưng tất cả sẽ cùng tập trung vào phát triển, mở rộng hệ thống đại lý. Rất nhiều nhà đầu tư sau khi nghe tới True Natural Việt Nam đã tự chủ động gọi cho tôi để xin hợp tác. Kết quả của mọi người nhận được cũng rất đáng tự hào.

Các bạn đam mê với kinh doanh, muốn đem những sản phẩm sức khỏe từ thiên nhiên an toàn, chất lượng đến với người tiêu dùng thì hãy liên lạc với True Natural Việt Nam. True Natural Việt Nam luôn chào đón bạn.

- Hotline: 0983 677 999

- Website: Truenatural.net

True Natural Việt Nam - Cảm ơn bạn vì đã yêu thương chính mình!

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn