Được tạo bởi Blogger.

"Miss GoldStar Ambassador" Thu Hà được đề cử Người đẹp vì Môi trường

Tối 23/01 vừa qua, Miss GoldStar Ambassador 2020 Nguyễn Thị Thu Hà đã góp mặt trong buổi họp mặt tổng kết của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh.

"Miss GoldStar Ambassador" Thu Hà được đề cử Người đẹp vì Môi trường.

Đêm Gala Party Miss GoldStar Ambassador 2020 vừa khép lại với kết quả ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thu Hà. Sau khi đăng quang, người đẹp đã tích cực tham gia các chuyến thiện nguyện và các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

Quán quân Miss GoldStar Ambassador 2020 Thu Hà tham gia sự kiện cùng với Best Talent GoldStar Ambassador 2020 Đỗ Hiền và Người đẹp của năm 2019 Hương Phan.

Thu Hà đã nhận được lời mời từ Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh tham dự buổi dạ tiệc cuối năm của Hội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước đi đầu tiên sự đồng hành của Miss GoldStar Ambassador 2020 Nguyễn Thị Thu Hà với Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong cộng đồng.

Sắp tới đây, "Đại sứ thương hiệu" Nguyễn Thị Thu Hà sẽ chính thức trở thành Người đẹp vì Môi trường của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

Miss GoldStar Ambassador Nguyễn Thị Thu Hà xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ trong bộ dạ hội sang trọng được thiết kế bởi NTK Kavin Phạm.

Trong đêm dạ tiệc, cô có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các khách mời, doanh nhân đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau về những hoạt động trong công tác tuyên truyền, bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong thời gian tới. Được trở thành người đồng hành cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh, cô cảm nhận được trách nhiệm quan trọng của mình trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Doanh nhân Nguyễn Thùy Chinh và doanh nhân Nguyễn Toàn Thắng - PCT Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM.

Doanh nhân Văn Thị Minh Hoa - PTC kiêm Tổng Thư ký Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM.

Chia sẻ về việc tham gia sự kiện này, người đẹp gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã cho cô cơ hội được đồng hành cùng Hội để thực hiện các hoạt động và các kế hoạch của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh trong năm 2021.Những khoảnh khắc đẹp của Miss GoldStar Ambassador Thu Hà tại sự kiện.

Phạm Linh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn