Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ trình diễn với trang phục lạ mắt của NTK Ngô Quang Phong

Hơn 60 ca sĩ, Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, siêu mẫu cùng dàn Vietnam Ficness Model và hơn 20 mẫu nhí đã mang đến phần trình diễn ấn tượng qua bộ sưu tập Đa Sắc của NTK Ngô Quang Phong đến từ thuơng hiệu Coco & Papa trong đêm Gala Vinh danh người mẫu nhí "Viet Angel Fashion Awards - Thiên thần tỏa sáng" diễn ra tối 17-1 cùng với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Diễm Hương tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Ca sĩ Nguyên Vũ trình diễn với trang phục lạ mắt của NTK Ngô Quang Phong.

Siêu mẫu, NTK Ngô Quang Phong lần đầu giới thiệu BST Đa Sắc dành cho phái nữ với những đường nét cầu kỳ trong kỹ thuật cắt xếp, tạo khối cùng những mảng màu. Những trang phục của anh phủ khắp các dạ tiệc sang trọng của giới nghệ sĩ và doanh nhân, xuất hiện trên hàng loạt các sự kiện lớn.
Ngoài ra siêu mẫu, NTK Ngô Quang Phong còn trình làng BST dành cho nam vốn là thế mạnh lâu nay của anh và đã mang đến không gian thời trang đa sắc màu, đa phong cách trong những ngày Xuân sắp tới và cũng là vừa gợi ý thêm cách làm đẹp, vừa lăng xê xu hướng mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, kết hợp phóng khoáng tại show thời trang "Viet Angel Fashion Awards".

Ở mỗi BTS của mình, NTK Ngô Quang Phong vẽ thêm một nét mới cho bức tranh sự nghiệp của mình và lưu lại trong lòng khán giả, giới mộ điệu thời trang một dấu ấn khó phai.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của phái nữ và sự cuốn hút phá cách của phái mạnh, BST mới nhất đến từ thương hiệu Coco & Papa của NTK Ngô Quang Phong "đốt cháy" sàn diễn ngay từ những thiết kế đầu tiên được ra mắt với sự trình diễn đặc biệt của ca sĩ Nguyên Vũ vừa hát vừa trình diễn vedette cùng với Hoa hậu Diễm Hương, Nam Vuơng Thế Giới Cao Xuân Tài, Đạt Kyo, Nguyễn Mạnh Kiên, Á hậu Thanh Hoài đảm nhiệm vị trí quan trọng của show diễn.

Trao đổi với đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, anh cho biết, đêm Gala Vinh danh người mẫu nhí được tổ chức là sự cố gắng của cả ê-kíp. Anh mong muốn tạo ra một chương trình ấm cúng cho các em thiếu nhi.Công ty Việt Angel đã tổ chức thành công Gala Vinh Danh Người Mẫu Nhí - Việt Angel Fashion Awards - Thiên Thần Tỏa Sáng tại khán phòng Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Việt Angel nhằm mục đích khuyến khích các bé thiếu nhi đang theo học người mẫu tại Học viện Thiên Thần Nhí của Nam vương Duy Linh, giúp các em nhỏ ngày càng tự tin hơn và phát triển được năng khiếu nghệ thuật.

Chương trình giới thiệu 4 bộ sưu tập gồm: 2 BST dành cho thiếu nhi My Color và Chào Xuân của Angel Fashion, 2 BST dành cho người lớn là Xuân Hè 2021 của các nhà thiết kế và Dexnol - Tuấn Huỳnh, Ấn tượng của NTK Nam Phong thương hiệu Coco & Papa cùng sự góp mặt của hơn 60 người mẫu chuyên nghiệp, 20 người mẫu nhí thuộc Công ty Việt Angel.

Ngoài ra còn có dàn khách mời hùng hậu đến tham dự chương trình như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Thế Giới Người Việt Diễm Hương, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Mâu Thủy, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoa hậu Đại Sứ Du Lịch Thế Giới Phan Thị Mơ, Á hậu Phụ Nữ Việt Nam Thanh Hoài, Siêu mẫu diễn viên Lê Thu An, Á hậu điện ảnh Thư Đình, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Thái Nhiên Phương, Á hậu Việt Nam Asian Lý Kim Thảo, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh, nhà thiết kế Nhật Dũng, Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh, Hoa hậu Du lịch Thế giới Việt Nam Tường Vy...Nam vương Duy Linh giữ vai trò MC, Tạ Nguyên Phúc làm tổng đạo diễn chương trình.

* Các giải thưởng được trao tặng gồm có: 

1/ Mẫu Nhí Xuất Sắc 2020: Lê Ngọc Kim Ngân 

2/ Mẫu Nhí Tài Năng 2020: Lê Ngọc Châu Anh, Lê Ngọc Thanh Tú

3/ Mẫu Nhí Phong Cách 2020: Trương Tuyết Anh, Triệu Trần Bạch Dương

4/ Mẫu Nhí Ấn Tượng 2020: Nguyễn Vũ Thiên Kim, Ông Thái Bảo

5/ Mẫu Nhí Được Yêu Thích Nhất 2020: Đỗ Anh Dũng

6/ Mẫu Teen Phong Cách 2020: Phan Duy Khang, Nguyễn Hoàng Khả

Ivan Nguyen
Ảnh: Hải Diễm, Trương Phước Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn