Được tạo bởi Blogger.

Dàn thí sinh Top 20 Nét Đẹp Công Sở duyên dáng với áo dài Đức Minh

Top 20 thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI - 2020 vô cùng xinh đẹp trong trong phần thi chụp hình áo dài truyền thống của đơn vị đồng hành Áo dài Đức Minh.

Dàn thí sinh Top 20 Nét Đẹp Công Sở duyên dáng với áo dài Đức Minh.

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Chung Văn, các cô gái trong trang phục áo dài càng thêm phần duyên dáng và xinh đẹp rạng ngời.
Ngay từ sáng sớm, các thí sinh của cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI - 2020 đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo Giao lưu và Triển lãm Nghệ thuật Vie Studio để chuẩn bị cho phần thi chụp hình trang phục áo dài.
Các cô gái của cuộc thi càng nổi bật hơn dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ đơn vị tài trợ đồng hành Huy Trịnh Wedding Academy của Quán quân Cây cọ vàng toàn quốc Huy Trịnh. Qua đôi bàn tay của các chuyên gia trang điểm, các cô gái đã vô cùng rạng rỡ trước khi bước vào phần quay hình và chụp hình trước ống kính nhiếp ảnh gia Chung Văn và đội ngũ quay profile thí sinh đến từ B&W Media.
NTK Đức Minh - Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Áo dài Đức Minh cho biết: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời của BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở năm nay, và đã đồng ý tài trợ BST mới nhất của tôi cho buổi chụp ảnh này. Tôi rất hài lòng vì các thí sinh của cuộc thi đã thể hiện rất tốt trong phần chụp hình áo dài mang thương hiệu Đức Minh".
Một số hình ảnh của các thí sinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI - 2020 trong tà áo dài NTK Đức Minh:Model: Top 20 Nét Đẹp Công Sở lần VI - 2020
Photo: Ê-kíp Chung Văn Studio
Camera: Ê-kíp B&W Media
Costume: Áo dài Đức Minh
Location: Vie Studio

Theo Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn