Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Hoàng Kim Long cùng em trai Sa Khang tổ chức đêm nhạc Thương Lắm Miền Trung Ơi

Vào tối 5/11/2020 tại Phòng Trà Vinh Tuấn đã diễn ra đêm nhạc quyên góp hướng về miền Trung. Chương trình được tổ chức bởi nam ca sĩ điển trai Hoàng Kim Long và được dàn dựng, biên tập bởi người em kết nghĩa của anh là Nhà giáo / MC Sa Khang.

Ca sĩ Hoàng Kim Long cùng em trai Sa Khang tổ chức đêm nhạc Thương Lắm Miền Trung Ơi.

Chương trình đầy đủ sắc màu từ những bản tình ca quê hương nói về miền Trung cho đến những bản nhạc sôi động và các bản tân cổ nhạc do NSƯT Cẩm Tiên cùng NSƯT Châu Thanh trình bày. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ hải ngoại Chí Tâm và phần biểu diễn của Hoàng Kim Long, Hoàng Ái My, Hồng Quyên, Trà Trung Trực, Mỹ Trang, Vinh Tuấn, Lý Thanh, MC Kim Oanh và Huy Chương Vàng Ảo Thuật Việt Nam Trần Thịnh.

NSƯT Cẩm Tiên và NSƯT Châu Thanh.

Ca sĩ hải ngoại Chí Tâm.

Niềm vui của chương trình là khán giả vào rất sớm và xem đến tận kết thúc đêm diễn. Thật xúc động giây phút cuối cùng khi tổng số tiền quyên góp được đọc to lên đến 70 triệu đồng, cả khán phòng tràn ngập cảm xúc. Nam ca sĩ Hoàng Kim Long cho biết anh đã rất xúc động khi những khán giả thân thương của mình là Doanh Nghiệp Tiệm Vàng Kim Hương cùng Doanh Nghiệp Tiệm Vàng Trí Thành đã từ Long Xuyên (An Giang) đến dự cho đến kết thúc chương trình mặc dù đã hơn 22 giờ đêm.

Doanh Nghiệp Kim Hương, Trí Thành, Bác sĩ Nghĩa Cai... ủng hộ đêm nhạc.

Hoàng Kim Long, Sa Khang và Hoa khôi Mộng Thu.

Chương trình có buổi đấu giá bộ dây chuyền ngọc trai và anh Hữu Nhơn là người chiến thắng phần đấu giá vật phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung. Cô Kim Hương là người đóng góp cho chương trình 20 triệu đồng, Trưởng Ban Tổ Chức Hoàng Kim Long cũng đóng góp 16 triệu đồng, Doanh nghiệp Trí Thành 5 triệu và Bác sĩ Nghĩa Cai 3 triệu...

Anh Chí Đạt (Hữu Nhơn) thắng đấu giá vật phẩm của chương trình.

Poster chương trình.

Đêm diễn thật sự đã để lại một dấu ấn khó phai cho những người có mặt. Thay mặt Ban Tổ Chức, ca sĩ Hoàng Kim Long cùng em trai Sa Khang gửi lời tri ân sâu sắc đến quý mạnh thường quân, gửi lời cảm ơn đến Mỹ phẩm Hùng Aromi cùng Hoa khôi Mộng Thu (Spa Thu Hằng) đã tài trợ mỹ phẩm, quà cho chương trình. Cảm ơn chủ nhân Phòng Trà Vinh Tuấn đã hỗ trợ địa điểm, cũng như đóng góp cho đêm diễn làm nên thành công của chương trình.Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Thương Lắm Miền Trung Ơi.

Sau đêm nhạc, ngày 6/11/2020, Hoàng Kim Long cùng với Sa Khang và một người em là Ali Đức Minh sẽ thẳng tiến 3 tỉnh miền Trung (Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế) trao gửi yêu thương. Dự kiến 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn sẽ trao trực tiếp cho những hộ khó khăn tại ba địa điểm trên.

Ivan Nguyen
Ảnh: Nguyên Doãn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn