Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Rose Trân sang trọng khoe nhan sắc không tuổi trong tiệc sinh nhật

Trong tiệc sinh nhật mới đây, hoa hậu Rose Trân khoe nét đẹp trang trọng trong chiếc đầm ngắn được đính kết cầu kỳ của NTK Hoàng Tony.

Hoa hậu Rose Trân sang trọng khoe nhan sắc không tuổi trong tiệc sinh nhật.

Hoa hậu Rose Trân tên thật là Nguyễn Thị Bích Trân, cô sinh ra và lớn lên ở tỉnh An Giang. Khi nhắc đến cô, mọi người luôn nhớ đến người phụ nữ có gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng, thân hình thon gọn cùng sự thân thiện luôn hiện hữu trên gương mặt. Năm 2018, được bạn bè động viên, Rose Trân dự thi "Duyên dáng Doanh nhân" và giành giải Á khôi cùng giải thưởng phụ Miss Hình thể. Năm 2019, cô được mời tham dư cuộc thi Hoa hậu Việt Hàn tổ chức tại Hàn Quốc và may mắn tiếp tục khi cô đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi.


Không chỉ đẹp và nổi bật về ngoại hình, Rose Trân còn chinh phục những người xung quanh về đạo đức, cách sống hòa nhã, nhẹ nhàng và có kiến thức uyên thâm. Sau cuộc thi, cô tham gia nhiều hoạt động xã hội và kêu gọi cho các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em mồ côi và học sinh vùng sâu vùng xa để có điều kiện đến trường.


Ngoài những hoạt động xã hội, Rose Trân là người kinh doanh đa năng trong các lĩnh vực. Cô hiện đang làm chủ spa và kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh đó, cô cũng đầu tư thêm về bất động sản và gặt hái nhiều thành công. Hiện nay, cô đang làm Giám đốc phát triển thị trường cho Công ty BĐS Địa ốc xanh Toàn cầu. Khi được hỏi về thị trường đầu tư BĐS vào thời điểm này thì có gì khó khăn và mạo hiểm không? Hoa hậu Rose Trân đã trả lời và chia sẻ cảm nghĩ của mình: "Theo Trân, đầu tư vào BĐS thường không có cửa thua vì đất thi nó lên theo năm tháng, điều quan trọng hơn hết là vốn đầu tư mình có, tiền nhàn rỗi thay vì để ngân hàng thì mình đầu tư đất một vài năm sau con số đó sẽ thay đổi gấp đôi và có thể hơn thế nữa. Và mình chọn nơi nào là phát triển tiềm năng và đúng thời điểm. Trân đang đầu tư đất ở Bình Phước vì Bình Phước hiện đang có 3 khu công nghiệp của nước ngoài và số công nhân lên đến 4.000 người và trong tương lai Bình Phước sẽ trở thành Bình Dương 2".


Là một hoa hậu đa năng, Rose Trân cũng nuôi dưỡng đam mê ca hát, cô đã dành thời gian học thanh nhạc và sắp tới cô ra mắt MV với những ca khúc mà cô yêu thích để thỏa mãn đam mê của mình. Người đẹp xem đó là cuộc trải nghiệm và hoàn thiện bản thân khi mình đang có đủ khả năng để làm điều mình muốn.


Và mỗi năm, Hoa hậu Rose Trân luôn tổ chức tiệc sinh nhật cho mình như một buổi họp mặt ấm áp bên người thân và bạn bè. Sinh nhật bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là cô luôn chăm sóc bản thân để trẻ và đẹp hơn sau mỗi năm. Người đẹp trẻ trung, xinh xắn và khoe nét sang trọng của một người đẹp thành đạt trong bộ đầm của NTK Hoàng Tony. Bạn bè luôn khen cô mỗi ngày một trẻ ra, có người thì gọi cô là người đẹp vượt thời gian hoặc danh xưng người đẹp không tuổi.


Chia sẻ về cách giữ dáng cũng như giữ được sự trẻ trung, Hoa hậu Rose Trân nói: "Để có một hình thể đẹp và cân đối thì trước tiên là mình phải chịu khó tập gym và ăn uống chừng mực, trong các bữa ăn không được ăn no quá. Để giữ được sự trẻ trung, tâm hồn mình phải lạc quan yêu đời và yêu mình, suy nghĩ tích cực. Vẻ đẹp thật sự của phụ nữ không phai tàn theo thời gian, đó là vẻ đẹp tâm hồn. Tâm hồn bạn trẻ thì tự khắc ngoại hình bạn sẽ đẹp hơn. Là phụ nữ bạn nên có 3 điều: Trí tuệ, Nhân cách và Sắc đẹp".

Ivan Nguyen
Ảnh: Huy Tran
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn