Được tạo bởi Blogger.

Con đường sự nghiệp đầy tai tiếng của mỹ nhân Trương Thiên Ái

Xinh đẹp, thành công nhưng sự nghiệp của người đẹp sinh năm 1990 lại gắn liền với những thị phi, tai tiếng.

Con đường sự nghiệp đầy tai tiếng của mỹ nhân Trương Thiên Ái.

Thành công ngoài mong đợi của webdrama "Thái tử phi thăng chức ký" năm 2015 đã đưa Trương Thiên Ái từ một diễn viên vô danh có tên trong danh sách những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ và được săn đón không thua kém gì Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Angelababy.

Thành công đến nhanh chóng cũng rẽ lối cho ngôi sao 9x vướng vào những scandal tai tiếng có thể kể đến như không trung thực (phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không nhận, khai gian tuổi và chiều cao), chèn ép đồng nghiệp, cướp vai diễn và hợp đồng quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh, qua mặt Dương Mịch bằng mọi thủ đoạn để có hợp đồng quảng cáo lớn... Cũng vì thế mà nổi tiếng chưa lâu, Trương Thiên Ái đã được lựa chọn thay thế Phạm Băng Băng cho danh hiệu "Nữ hoàng thị phi".Ở bộ phim "Vũ động càn khôn", ban đầu Trương Thiên Ái được chọn lựa cho vai Lăng Thanh Trúc. Thời điểm đó, Kim Thần cũng tham gia phim và nhân vật cô đảm nhận là Ứng Hoan Hoan. Theo nguyên tác, Ứng Hoan Hoan vốn dĩ được yêu mến hơn Lăng Thanh Trúc nên nhà sản xuất cũng quyết định tăng "đất diễn" cho nhân vật này. Nhận thấy vai diễn của mình không có cơ hội lấy lòng khán giả bằng Ứng Hoan Hoan nên Trương Thiên Ái bỏ vai Lăng Thanh Trúc bất chấp nhà sản xuất đã công bố nhân vật của cô trên poster của phim.Nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao 9x đã dùng sức ảnh hưởng của mình để bắt buộc nhà sản xuất phải đổi vai và cuối cùng cô đã có được vai Ứng Hoan Hoan trong khi Kim Thần lại bị gạt ra khỏi danh sách diễn viên tham gia phim. Kim Thần từng ngầm khẳng định sự việc trên Weibo: "Tôi không thèm tranh giành với cô" càng khiến cho scandal này mang về cho Trương Thiên Ái không ít "gạch đá", dù sau đó đại diện của Trương Thiên Ái có lên tiếng khẳng định tôn trọng quyết định của nhà sản xuất và như đạo diễn vì hợp đồng cô ký là nhận vai chính trong phim.

Không thể phủ nhận, Trương Thiên Ái là một ngôi sao đầy tài năng, xinh đẹp, sở hữu lượng fans hùng hậu, được công ty hậu thuẫn và có được thành công nhất định, nên nhất cử nhất động của người đẹp luôn được săn đón. Cùng với những điều tiếng trong con đường sự nghiệp, chuyện đời tư của cô cũng là đề tài được mọi người quan tâm.Mới đây, Trương Thiên Ái livestream chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và các nghệ sĩ phải nghỉ việc ở nhà, nhiều fans tinh ý đã nhận ra các chi tiết trong căn hộ của mỹ nhân họ Trương và nam tài tử Từ Khai Sính rất giống nhau làm dấy lên nghi vấn cả hai đang sống chung, thậm chí bàn tay của Khai Sính cũng bị lọt vào khung hình khi Thiên Ái quay video, hay như chi tiết chiếc guitar - nhạc cụ yêu thích của Khai Sính, trong nhà của Trương Thiên Ái cũng hiện lên khung hình trong khi cô từng thừa nhận bản thân chẳng am hiểu chút gì về âm nhạc. Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính vướng tin đồn hẹn hò khi cùng tham gia bộ phim "Người bạn xinh đẹp của tôi".


Đón xem bộ phim "Vũ động càn khôn" với sự tham gia của Trương Thiên Ái, Dương Dương, Vương Lệ Khôn, Ngô Tôn phát sóng lúc 19h00 trên TodayTV, từ 30/3/2020. Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn