Được tạo bởi Blogger.

"Ông trùm truyền thông" A Tuân đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn Hoa Hậu Việt Hoàn Vũ 2020 tại Hàn Quốc

Những ngày vừa qua trên mạng xã hội cũng như các kênh truyền thông chính thống như: VTV1, HTV... đồng loạt đưa tin về cuộc thi Hoa Hậu Việt Hoàn Vũ 2020 với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật đình đám quyền lực như: Ngôi sao Châu Á Trương Ngọc Ánh, "Ông trùm truyền thông mạng xã hội" A Tuân, ca sĩ Chu Bin, Hồ Việt Trung, tiến sĩ Huỳnh Lý, siêu mẫu H'Hăng Nie và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của Hàn Quốc.

"Ông trùm truyền thông" A Tuân đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn Hoa Hậu Việt Hoàn Vũ 2020 tại Hàn Quốc.

Đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn Hoa Hậu Việt Hoàn Vũ 2020, ca nhạc sĩ A Tuân - người được mệnh danh là "Ông trùm truyền thông mạng xã hội", nguời đứng sau đặt nền móng cũng như đỡ đầu cho hàng loạt hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng cho biết: "Đây là cuộc thi được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp do Tạp chí Người Nổi Tiếng và Viện thẩm mỹ Korea Leaders đồng sáng lập. Một sân chơi mà tôi tin chắc rằng các bạn thí sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nơi nền công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới như Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là nơi giao thương kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp 2 nước. Cũng như sau cuộc thi chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức về việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân khi các bạn cần".Trong vai trò trưởng BGK, ngôi sao Châu Á Trương Ngọc Ánh hứa sẽ là người công tâm trong cuộc thi. Và chị cũng đang tìm nhân tố nếu thấy thích hợp cho phim Hương Ga 2 của mình.

Trong chương trình họp báo, ca sĩ Chu Bin xuất hiện khuấy động sân khấu trong một sáng tác của nhạc sĩ A Tuân. Được biết hình ảnh nghệ sỹ với vũ đạo chuyên nghiệp, khỏe khoắn sẽ là hình ảnh Chu Bin đem tới đêm chung kết 04.01.2020 tại Hàn Quốc cũng như đây là hướng đi sắp tới của anh.
Trưởng BTC là tiến sĩ Huỳnh Lý tuyên bố sẽ đặc biệt quan tâm chú trọng đến các vấn đề nhân văn về xã hội cũng như các hoạt động cộng đồng. Trong khuôn khổ buổi họp báo ngày 22.09 vừa qua, chương trình cũng đã có màn đấu giá từ thiện đem về 469 triệu đồng qua sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân, trong đó nổi bật là ông Cường - PTC Tập đoàn phân bón 5 Sao. Cũng trong buổi đấu giá này nhạc sĩ A Tuân đã tài trợ ca khúc nhạc thương hiệu trị giá 3000 USD thêm cho phần đấu giá của đơn vị chiến thắng - công ty phân bón 5 Sao.

A Tuân là nhạc sĩ với nhiều sáng tác nổi tiếng như: Phận Làm Con (300 nghệ sỹ), Hãy Yêu Thật Lòng (Lệ Quyên), Ước Mơ Nhỏ Bé (Phạm Thanh Thảo), Tiền (Lưu Chí Vỹ), Khóc Cho Con Tim (Nguyên Vũ), Cuộc Đời Bá Đạo, Anh Em Mình Là 1 Gia Đình, Nụ Hôn Của Gió, Em Của Ngày Hôm Nay (A Tuân - Hồ Việt Trung)... Hiện tượng hài chế "Mùa Mưa Trên TPHCM (A Tuân - Lê Dương Bảo Lâm)...Được biết sắp tới "Ông trùm truyền thông mạng xã hội" A Tuân đang chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 10 năm sáng tác âm nhạc của mình với sự ủng hộ của nhiều nhân vật quyền lực thân thiết như người thầy của A Tuân là tỉ phú đô la - vua trà Dr Thanh, Shark Tank, nhiều doanh nhân lớn cũng như các ngôi sao hạng A nhiều lĩnh vực, các nghệ sỹ quốc tế... Cũng như tiếp tục phát triển các dự án xã hội mà anh từng làm những năm qua cùng những người anh em cộng sự của mình như:

* Học Bổng Trao Tay (dành cho học sinh - sinh viên vượt khó học giỏi)

* Áo Ấm Vùng Cao (dành cho trẻ em miền cao được đến trường)

* Phận Làm Con

* Trao Thư viện sách

* Giải Cứu Khoai Lang (bà con nông dân bị thương lái Trung Quốc lừa)

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn