Được tạo bởi Blogger.

Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 khép lại với đêm Gala thành công rực rỡ

Đêm Gala đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất với ngôi vị Quán quân và các giải Á quân, giải phụ. Chung kết khép lại với nhiều sự bất ngờ dành cho các bạn thí sinh.

Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 khép lại với đêm Gala thành công rực rỡ.

Gala chung kết Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 diễn ra với 3 phần trình diễn catwalk và phần thi tài năng vô cùng thú vị của 18 thí sinh và phần trả lời ứng xử của Top 5 chung cuộc.


Giám khảo ca sĩ Việt Quang cùng Top 18 trong BST "Tinh Hoa".

Phần trình diễn bikini của thí sinh tại Gala chung kết.

Với kinh nghiệm của 5 vị Giám khảo chuyên môn: Trưởng BGK - Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, Trưởng BTC - CEO Phạm Quốc Nam, Hoa hậu Việt Nam Thế Giới - Dy Khả Hân, Ca sĩ Việt Quang, Nam vương Thế Giới - Hoàng Gia Lâm.


Cùng với 3 giám khảo khách mời: Á hậu Thư Dung, Doanh nhân Trương Tấn Hải, Đạo diễn hình ảnh Lê Huy Chiến.

Sự trở lại của các vị Huấn luyện viên (HLV).

Tri ân các đơn vị tài trợ.

Dẫn chương trình - MC Phạm Trường Giang.

Quán quân thuộc về thí sinh SBD 046 Nguyễn Thị Hằng thuộc đội HLV Trang Lê. Hằng đã trải qua quá trình luyện tập nghiêm ngặt của HLV Trang Lê, sự cố gắng kết hợp với sự đầu tư đúng mức đã giúp Nguyễn Hằng chinh phục khán giả.Quán quân Hằng Nguyễn.

Á quân 1 gọi tên Nguyễn Thị Trúc Mai SBD 020 đội HLV Dương Yến Phi, với sự nỗ lực cố gắng và vượt qua rất nhiều khó khăn. Trúc Mai đã chinh phục được giám khảo bằng chính tâm huyết của mình ngay cả khi gặp vấn đề về trang phục và đạo cụ trước phần thi tài năng. Đồng thời Á quân 1 cũng đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu cho thương hiệu Mỹ Thiên Trường trong thời gian tới.


Á quân 1 Trúc Mai.

Đồng Á quân 2 thuộc về 2 thí sinh đến từ Hà Nội Huyền Trang 028 đội HLV Thanh Thy và Phương Đông 047 đội HLV Trương Như Ý. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực hết mình của các thí sinh. Các bạn đã cố gắng sắp xếp để theo sát lịch trình thi cũng như chương trình luyện tập của cuộc thi.

Á quân 2 Phương Đông.

A quân 2 Huyền Trang.

Miss Media thuộc về thí sinh 038 Nguyễn Thị Hường đội HLV Trang Lê.

SBD 034 Nguyễn Bảo My đội HLV Thanh Thy xuất sắc trong trang phục bikini.


Ngô Kim Anh 002 đội HLV Trang Lê thuyết phục tất cả mọi người với những bước đi catwalk uyển chuyển và chuyên nghiệp.

Miss Photo gọi tên 045 Nguyễn Ngọc Hân - HLV Thanh Thy với phần thi xuất sắc tại vòng bán kết.

Nguyễn Thanh Trân 024 - HLV Như Ý rực rỡ trong trang phục dạ hội đỏ của NTK Mai Phương Trang và nắm giữ giải thưởng Miss Dạ hội.

Miss Áo dài 026 Nguyễn Tú Anh thuộc đội HLV Trang Lê đã thuyết phục BGK với thiết kế của NTK Tạ Linh Nhân.

SBD 019 Đặng Hồ Thanh Thảo - HLV Dương Yến Phi trở thành Người đẹp Tài năng với tiết mục sexy dance "Như lời đồn".

Gala chung kết kết thúc một chặng đường dài của BTC và các thí sinh, và đây cũng là lúc cảm xúc dâng trào nhất. Đặc biệt hơn nữa năm nay Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 thực hiện theo một format hoàn toàn mới lạ nâng cao tinh thần đồng đội. Đặc biệt luôn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho thí sinh.

Thy Thy
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn