Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Trinh làm CEO sản phẩm hỗ trợ sức khỏe phụ nữ

Người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh vừa đảm nhận vị trí CEO của công ty chuyên những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ.

Ngọc Trinh làm CEO sản phẩm hỗ trợ sức khỏe phụ nữ.

Công ty CP Thương mại Vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu (GHB Corporation) vừa ra mắt sản phẩm viên uống Ngọc nhũ nương - sản phẩm có xuất xứ 100% từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ phụ nữ chăm sóc sức khỏe, cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết.


Ngọc Nhũ Nương là sản phẩm đột phá trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ, ngăn ngừa lão hóa và đặc biệt là tăng cường số đo và chất lượng đôi gò bồng đảo. Sản phẩm được phát triển dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về sinh lý nữ giới. Ngọc Nhũ Nương là lời giải cho quá trình trẻ hóa vóc dáng nhan sắc, khơi dậy suối nguồn hạnh phúc cho phái đẹp.

Đặc biệt thành phần sâm Tố Nữ, chứa ít nhất 17 hoạt chất có tác dụng tương tự estrogen, trong đó nổi bật là hoạt chất Deoxymiroestrol với hoạt lực mạnh, có tác dụng mạnh nhất trong tất cả các estrogen từ thực vật, cao hơn gấp 1.000 - 10.000 lần so với 2 hoạt chất chính trong mầm đậu nành có tác dụng estrogen là Genistein và Daidzein. Điều đó giúp phát triển ống sữa và mở rộng mô mỡ quanh ngực, làm tăng hấp thu collagen, từ đó giúp ngực phát triển và săn chắc hơn.

Sản phẩm có chứa Isofavon là loại chất tiền hormone nội tiết tố nữ estrogen, có tác dụng tương tự như estrogen nội sinh. Vì Isoflavon có công dụng bổ sung nội tiết tố estrogen một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Ngọc Trinh là CEO của GHB Corp.

Với các thành phần đặc biệt trên, ngoài công dụng giúp tăng kích thước và sự săn chắc của vòng 1, Ngọc nhũ nương còn có tác dụng làm làn da căng bóng hơn, giảm nám, tóc bớt rụng, móng khỏe hơn, ngủ ngon hơn...

GHB Corp hiện đang phân phối hơn 50 nhãn hiệu sản phẩm thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm Organic trong đó có đến hơn 10 thương hiệu quốc tế ủy quyền phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hoàng Đức | Theo Toquoc.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn