Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Phi Kha dồn hết tâm sức cho đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019

PHONG CÁCH SAO | Trước thềm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019, Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha dù sốt nặng nhưng vẫn hết mình chỉ dẫn cho thí sinh.

Hoàng Phi Kha dồn hết tâm sức cho đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019.

Với cương vị là Trưởng Ban giám khảo và Phó Ban tổ chức của cuộc thi nên anh không muốn xảy ra bất cứ chuyện gì, mặc dù nhiều người khuyên nên nghỉ ngơi để lấy lại sức nhưng anh vẫn không nghe, vì anh không muốn bỏ mặc thí sinh.Do thời tiết ở Malaysia khá nóng, thiếu ngủ và làm việc liên tục ngoài trời nên Á vương Hoàng Phi Kha dẫn đến bị sốt nặng. Vì khá cầu toàn nên anh muốn đêm chung kết phải diễn ra thật hoành tráng và không có sai sót nào xảy ra.

Dù sốt nặng nhưng vẫn nhiệt tình hết mình vì thí sinh hoa hậu.

Á vương Hoàng Phi Kha được đồng nghiệp đánh giá là người làm việc khá có tâm và luôn hết mình.


Hoàng Phi Kha ngoài công việc người mẫu ra khán giả còn biết đến anh với vai trò là một diễn viên. Dù tuổi đời khá trẻ nhưng anh luôn có đầy kinh nghiệm khi ngồi ghế nóng Ban giám khảo cho các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Hoàng Phi Kha hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng, tự tin trên sân khấu.

Gần 30 thí sinh trên toàn quốc.

Trao đổi công việc cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang.

Bàn giao công việc cùng siêu mẫu Tuyết Trần.


Cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 (Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019) do Công ty Khổng Tước Entertainment và NTK Mai Phương Trang tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Giám đốc sản xuất là ông Nguyễn Bảo Linh.

Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh trên toàn quốc và đêm chung kết được diễn ra vào lúc 18h ngày 11/5 tại nhà hát Tháp Đôi nổi tiếng Malaysia.


Ngoài Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha, cuộc thi còn có dàn giám khảo và ca sĩ nổi tiếng đầy kinh nghiệm như Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Chu Bin, nhóm Hi Boy, Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo, Hoa hậu Châu Hải My, Hoa hậu Châu Mai Thảo, Á hậu Trần Thị Nhi, Á hậu Lý Khả Dy, siêu mẫu Tuyết Trần, MC Phạm Trường Giang.

Duy England | Phong Cách Sao
Ảnh: Phạm Ngọc An
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn