Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích trải lòng sau nửa năm đăng quang Mrs Universe Ambassador 2018

PHONG CÁCH SAO | Đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2018 Châu Ngọc Bích mới đây đã có những phút trải lòng đầy thú vị trên Kênh Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam sau nửa năm đăng quang danh hiệu Mrs Universe Ambassador 2018.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích trải lòng sau nửa năm đăng quang Mrs Universe Ambassador 2018.

Trong tà áo dài truyền thống của NTK Ngô Nhật Huy, Châu Ngọc Bích khoe sắc vóc hoàn hảo và phong thái đĩnh đạc. Sau hơn nửa năm đăng quang danh hiệu cao quý, nhan sắc, phong cách thời trang của nữ doanh nhân ngày càng được đánh giá cao.


Vừa qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích xuất hiện trong Talkshow "Hẹn với Sao" trên Kênh Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam cùng với MC Như Yến. Trước khi chạm ngõ đấu trường nhan sắc, Hoa hậu Châu Ngọc Bích được biết tới là một doanh nhân trong lĩnh vực Y dược. Với ngoại hình nổi bật, cô thường được mọi người gọi với cái tên "nữ hoàng của ngành dược". Sau đăng quang, tên tuổi của nữ doanh nhân được nhiều người biết đến. Song vì thuộc tuýp người sống khép kín nên bản thân Ngọc Bích không muốn phô trương quá nhiều danh hiệu có được. Thay vào đó cô muốn sử dụng danh hiệu Hoa hậu và các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng hơn là vào mục đích kinh doanh.

Kể từ khi mang trọng trách của một Hoa hậu, Châu Ngọc Bích luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và chăm chỉ hoạt động thiện nguyện, trao yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Trong xã hội hiện đại, Hoa hậu Ngọc Bích chính là tuýp phụ nữ giỏi kinh doanh, chu toàn việc nhà mà nhiều phụ nữ Việt ngưỡng mộ.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng MC Như Yến trong chương trình Talkshow "Chuyện của Sao" trên Kênh Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam.

Trong nửa năm đăng quang, Châu Ngọc Bích là cái tên nổi tiếng đình đám trong giới quý bà, doanh nhân. Người đẹp luôn xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy, chỉn chu, phủ sóng tại các sự kiện, event giải trí và có cơ duyên làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp như Miss World Business (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018), Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018, Doanh nhân Tài năng 2018, Tìm kiếm tài năng MC nhí 2018, Nét đẹp bản sắc Việt 2019, Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019, Hoa khôi Thủ đô 2019.


Ở độ tuổi của người đẹp, nhiều phụ nữ còn chật vật với cuộc sống nhưng Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã nỗ lực để có vị trí đáng nể trong xã hội. Cô muốn xây dựng một hình ảnh phụ nữ thông minh, xinh đẹp, mạnh mẽ tự lập gây dựng sự nghiệp và luôn có tinh thần chịu khó học hỏi.

Nói về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, Hoa hậu Bích Ngọc đã có cái nhìn xuyên suốt. Với cô xã hội trước kia vốn đầy rẫy định kiến đè nặng lên đôi vai người phụ nữ, khiến họ được ví như thân dây leo luôn phải bám víu vào cây sinh tồn như hai câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du: "Nghìn tầm nhờ bóng tùng quân, Tuyết sương che chở cho thân cát đằng".


Tuy nhiên xã hội hiện đại, phụ nữ có thể bứt ra khỏi định kiến cố hữu, vượt qua khỏi cái bóng quá lớn của mọi người xung quanh và đặc biệt là của bản thân mình để vươn tới thành công.

Châu Ngọc Bích tiết lộ kim chỉ nam để đi đến thành công đó là nhìn nhận thất bại chỉ mang tính tạm thời, không ngừng cho bản thân thêm cơ hội đột phá và tiến tới. Cứ nỗ lực thêm chút nữa, thử thách chính mình để rồi nhận ra rằng bản thân có thể làm được điều phi thường.

Nữ doanh nhân ngành dược cũng đưa ra quan điểm tích cực về mẫu người phụ nữ thành công, với cô thành công không gói gọn trong một công việc tốt, sự giàu có hay thành đạt. Đó đơn giản chỉ là khi những người phụ nữ dám vượt qua khuôn mẫu của xã hội, bứt ra khỏi những giới hạn bó buộc tiềm năng của họ, theo đuổi điều mình thích và làm nên những điều phi thường trong cuộc đời. Song đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ cũng nhấn mạnh rằng phụ nữ dù thành công, thành đạt đến đâu nhưng với người đàn ông tri kỷ họ nên biết khiêm nhường để bảo vệ hạnh phúc gia đình.


Khép lại câu chuyện, vẫn như cách một Hoa hậu Châu Ngọc Bích đang tỏa sáng, luôn biết cách truyền năng lượng tích cực và phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống. Cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình với tất cả mọi người đó chính là vượt qua những quyết định khó khăn để khẳng định giá trị bản thân.


Hiện nay song song với công việc kinh doanh, Châu Ngọc Bích sẽ dành phần lớn thời gian trong nửa năm nhiệm kỳ còn lại của mình với các hoạt động mang tính chất cộng đồng xã hội. Cô chia sẻ: "Trở thành Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2018 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi được trao vương miện danh giá, tôi đã nhận thấy hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước". Xinh đẹp, tài năng, xây dựng hình ảnh đẹp, nói không với scandal, Hoa hậu Châu Ngọc Bích xứng đáng là hình mẫu của nhiều phụ nữ Việt hiện nay.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Nhựt Quang
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn