Được tạo bởi Blogger.

"Nữ Tướng Chân Phèn" Nguyện Huỳnh: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to!

PHONG CÁCH SAO - Chắc có lẽ không quá xa xỉ khi chúng tôi gọi cô với cái tên Nguyện Huỳnh - Nữ Tướng Chân Phèn. Sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, cô gái mang trong mình dòng máu của người Miền Tây luôn nhanh nhẹn và tính tình hoạt bát.

Nguyện Huỳnh - cô gái Miền Tây hoạt bát.

Cũng như bao cô gái ở Miền Tây, cô được cha mẹ cho ăn học đàng hoàng. Tuy nhiên, với tính cách nhanh nhẹn và lanh lợi ngay từ nhỏ, cộng thêm đức tính thật thà của con người Miền Tây, cô luôn hòa đồng với tất cả mọi người. Nguyện luôn cho rằng mình cần phải làm một cái gì đó để thay đổi số phận, đột phá hơn, không phải lúc nào cũng an phận, phụ thuộc vào cha mẹ về cơm áo gạo tiền hằng ngày.Cô cũng đi học Cao Đẳng như mọi người và đạt kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên, sau khi ra trường, cô không chọn đúng chuyên ngành của mình đã học, mà quyết định rẽ sang một hướng khác đó là tự chọn con đường kinh doanh cho chính mình.


Nguyện Huỳnh thường xuyên chia sẻ những kiến thức của mình với đồng đội.

Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, Nguyện tự kinh doanh online, kinh doanh từ việc này đến việc khác, từ sản phẩm này đến sản phẩm khác. Mặc dù con đường kinh doanh online của cô cũng thành công nhưng không bằng lòng với những gì mình làm được, Nguyện lại tiếp tục cố gắng mày mò với mong muốn chia sẻ những kiến thức mình đã biết đến với tất cả những người xung quanh.


Nguyện đã tìm và xây dựng cho mình một hệ thống với tên gọi đó là kinh doanh online. Chia sẻ cho tất cả những chị em, bà mẹ bỉm sữa, những chị em ở nhà lo cho con và gia đình, tất cả những bạn trẻ đang trong quá trình tìm kiếm việc làm còn loay hoay chưa xác định được phương hướng, Nguyện đã chia sẻ cho tất cả mọi người kiến thức về kinh doanh online mà mình đã học và tự mày mò được.

Là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh online, Nguyện đã và đang tạo dựng cho mình một hệ thống kinh doanh online, mặt hàng chính của cô là kinh doanh các sản phẩm của thương hiệu HAVYCO.

Tại sao chúng tôi lại gọi Nguyện là cô gái chân phèn?

Nghĩa là sinh ra với tính tình chất phác của người Miền Tây, có một đức tính hiền lành, thật thà, Nguyện luôn sống thật với chính bản thân của mình.

Cô luôn sống thực với bản thân mình.

Trên trang cá nhân của Nguyện, chúng tôi bắt gặp những hình ảnh rất giản dị của một cô gái Miền Tây. Nguyện nói với chúng tôi rằng: "Sống sao thì thể hiện ra như vậy, không cần phải câu nệ, quan trọng mình có một tấm lòng lương thiện, biết chia sẻ những điều hay, những kiến thức mình học được cho tất cả những người xung quanh để cùng phát triển".

Ngoài việc luôn giúp đỡ, chia sẻ những kiến thức của mình trong hệ thống bán hàng, cô cũng thường xuyên kêu gọi cộng đồng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.


Nguyện Huỳnh thường xuyên giúp đỡ những người kém may mắn.

Qua những hình ảnh đó, chúng tôi gọi cô với cái tên Nguyện Huỳnh - Nữ Tướng Chân Phèn. Cái tên vừa đúng với con người vừa đúng với khí chất của một người lãnh đạo như cô. Trong kinh doanh, Nguyện là một người cực kỳ giỏi, quyết đoán và có những câu phát ngôn cực kỳ sốc, mang tính chất chia sẻ cho mọi người nhưng cũng đầy nội lực, đầy sự nhiệt huyết của một người kinh doanh chính trực.


Những câu phát ngôn của Nguyện Huỳnh mang tính chất chia sẻ.

Bên ngoài đời sống, Nguyện có một gia đình cực kỳ hạnh phúc. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh yêu thương của chồng và con lên trang Facebook cá nhân, điều đó cho thấy cô là một người sống hết mực vì gia đình - một người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh và thành công trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chúng tôi cho rằng đây chính là một Nữ Tướng Chân Phèn mà giới trẻ ngày nay cần tìm kiếm, học hỏi để có thể phát triển hơn và chúng tôi tin chắc rằng Nguyện là người phụ nữ của thế kỷ mới.


Ngoài việc giỏi kinh doanh, cô còn là một người phụ nữ của gia đình.

Chúng ta cần phải biết về kinh doanh, cần phải biết cách yêu thương gia đình và đặc biệt những gì mình làm được lan tỏa và chia sẻ đến cộng đồng để cho xã hội chúng ta ngày càng phát triển hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi gọi cô là Nguyện Huỳnh - Nữ Tướng Chân Phèn.

Anh Khoa | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn