Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ Phi Phụng hạnh phúc khi đến với chương trình "Mở cửa tương lai"

PHONG CÁCH SAO - Là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình "Gia đình là số một", "Những ngọn nến lung linh", "Cái bóng bên chồng"... nghệ sĩ Phi Phụng còn được khán giả biết đến qua những vở hài kịch, những bộ phim sitcom hài hước với tiếng cười giòn giã mang dấu ấn đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Nghệ sĩ Phi Phụng hạnh phúc khi đến với chương trình "Mở cửa tương lai".

Được mệnh danh là "nữ hoàng vai phụ" và chịu không ít những khó khăn, bạc bẽo từ nghề nhưng Phi Phụng vẫn đứng vững trên sân khấu. Bước qua tuổi lục tuần, Phi Phụng vẫn giữ được sự trẻ trung của thời còn xuân sắc. Với chị, chính sự lạc quan là liều thuốc bổ vô giá để chị giữ gìn sức khỏe cống hiến cho nghề. Và mới đây, chị đã đem sự lạc quan ấy lan tỏa đến chương trình "Mở cửa tương lai" xóa tan đi cái không khí u buồn khi phải chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương, những con người mang trong mình nhiều căn bệnh.

Nữ diễn viên xúc động nói: "Bệnh thì cũng đã bệnh rồi. Giờ quan trọng nhất tinh thần phải lạc quan, tươi vui thì mới có sức khỏe". Cùng là phụ nữ nên chị hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của nhân vật trong chương trình, với nỗi khó khăn và vất vả khi đã mang trong mình nhiều căn bệnh khó chữa trị nhưng lại là trụ cột chính trong gia đình. Hoàn cảnh éo le khi chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Mọi chi phí sinh hoạt đều trông chờ vào những tờ vé số bán qua ngày.

Cảnh nhà neo đơn của hai mẹ con nhân vật trong chương trình phát sóng tuần này.

Nghệ sĩ Phi Phụng vừa xem mà vừa mong ước giá như họ có một căn nhà khang trang hơn, một tấm thẻ bảo hiểm để có thể an tâm chữa bệnh và có ai đó giúp đỡ cô con gái nhỏ tiếp tục con đường học hành để trở thành bác sĩ như mơ ước.

Phi Phụng trò chuyện với MC Quyền Linh cùng bác sĩ cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung thư St Stamford về hoàn cảnh của nhân vật trong chương trình.

Đó cũng là tâm nguyện chung của những người thực hiện chương trình "Mở cửa tương lai". Với tiêu chí, không để bệnh nhân ung thư phải cô độc, ê-kíp những người thực hiện chương trình đã kết nối với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để mang đến ánh sáng và tia hy vọng đến cho gia đình người phụ nữ kém may mắn này. Một căn nhà tình thương từ hội chữ thập đỏ, một phần học bổng trị giá 10 triệu cho bé được đến trường, những bao gạo sạch và những phần quà, tiền có giá trị từ những mạnh thường quân nhãn hàng Peiland, Gạo Hoa Lúa, Bệnh viện Ung thư St Stamford đã được trao tận tay đến gia đình.

Món quà có ý nghĩa đã được trao tặng đến gia đình.

Học bổng và chiếc xe đạp được trao đến em để hoàn thành ước mơ còn dang dở.

Một cái kết đẹp bao giờ cũng xuất hiện trong chương trình "Mở cửa tương lai". Xem đến đây nghệ sĩ Phi Phụng cảm động đến rơi nước mắt. Chị không thể nói gì hơn ngoài hai từ "hạnh phúc". Đón xem "Mở cửa tương lai" do Quyền Lộc làm đạo diễn được phát sóng vào lúc 12h30 chủ nhật ngày 7/4/2019 trên kênh HTV9 để gặp gỡ diễn viên Phi Phụng và nhân vật tuần này của chương trình.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn