Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Lê Huỳnh bàn chuyện "chó thả rông" cùng NSƯT Hạnh Thúy

PHONG CÁCH SAO - Nam nghệ sỹ Lê Huỳnh "dằn mặt" vợ trẻ, nếu thực sự vợ về kiếm một con chó thì mình sẽ dọn ra ngoài để cho… thỏa lòng vợ!

Diễn viên Lê Huỳnh bàn chuyện "chó thả rông" cùng NSƯT Hạnh Thúy.

Thật ra đây chỉ là tình huống hài hước mà vợ chồng nghệ sỹ Lê Huỳnh và diễn viên Mỹ Linh tung hứng trong chuyên mục Ghế Nóng của chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay với sự dẫn dắt của NSƯT Hạnh Thúy. 


Người dẫn chương trình quen thuộc của Ghế Nóng - nghệ sỹ Quyền Linh có lịch công tác ngoài hiện trường và như thường lệ, NSƯT Hạnh Thúy đã nhiều lần giải quyết vấn đề khá dí dỏm, hài hước cùng các khách mời tham gia chương trình. Tuy nhiên với chủ đề "Chuyện chó thả rông", nữ nghệ sỹ khá bức xúc khi ý thức của một số người rất kém trong việc chăm sóc thú cưng. Như chuyện cho chó đi vệ sinh nơi công cộng, làm ồn hoặc thả rông gây nguy hiểm đến tính mạng của người đi đường.


Diễn viên Mỹ Linh cũng từng bất ngờ bị chó cắn khi đi công tác và phải tiêm phòng bệnh dại trong trạng thái hoang mang nhiều tháng liền. Bởi lẽ nếu như con vật có xảy ra chuyện gì sau khi cắn người thì chính bản thân nữ diễn viên cũng sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, người chủ nuôi chó thì phản ứng khá bàng quan.


Từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài, nghệ sỹ Lê Huỳnh chia sẻ: "Nếu nuôi chó mèo, người chủ cần phải có rất nhiều tiền để chi trả cho những việc chăm sóc chúng như: cắt móng tay, móng chân, tắm rửa hằng ngày, nuôi dạy, chăm sóc y tế, ăn uống… Nếu bị phát hiện không chăm sóc tử tế, người chủ sẽ bị phạt với số tiền rất cao, thậm chí bị cấm không cho nuôi bất cứ con vật nào nữa"


Nam nghệ sỹ thậm chí rất bức xúc khi biết chuyện vợ bị chó cắn mà chủ của chúng vẫn bàng quan. Nếu lúc ấy có bên cạnh, anh sẽ bất chấp… cắn lại con chó. Vin vào lý do quá khứ từng bị chó cắn, nghệ sỹ cũng trêu vợ trẻ: "Nhiều lúc thấy vợ ngơ ngơ, khá nguy hiểm!"


Làm sao để chuyện chó thả rông không trở thành một vấn nạn? Và không chỉ là việc nuôi một con chó hay con mèo mà còn là câu chuyện về ý thức và trách nhiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi trong nhà. Quý khán giả hãy theo dõi Ghế Nóng trong chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay - phát sóng lúc 17h35 Thứ 3 ngày 09/04/2019 để cùng tìm ra giải pháp.


Với hai chuyên mục: Tin Khó Tin và Ghế Nóng, Tâm Điểm Hôm Nay là chương trình thời sự với các tin tức độc đáo, hài hước, hấp dẫn. Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ những nghệ sỹ nổi tiếng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và NSƯT Hạnh Thúy cho chuyên mục Ghế Nóng do đạo diễn Quyền Lộc thực hiện. 


Tâm Điểm Hôm Nay là chương trình tin tức do Công ty truyền thông Redbase phối hợp cùng Đài truyền hình Tp.HCM sản xuất. Chương trình phát sóng lúc 17h35 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình Tp.HCM.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn