Được tạo bởi Blogger.

Đạo diễn Hoàng Phúc xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của nhân vật "Mở cửa tương lai"

PHONG CÁCH SAO - Chứng kiến một hoàn cảnh đáng thương trong chương trình "Mở cửa tương lai", đạo diễn phim "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" không khỏi xót xa nhưng anh cũng vô cùng cảm phục nghị lực sống và ý chí vươn lên của họ.

Nam diễn viên đạo diễn Hoàng Phúc lắng nghe câu chuyện của một gia đình có cả vợ lẫn chồng đang bị bệnh cùng MC Quyền Linh.

Nam diễn viên Hoàng Phúc từng là một trong những cái tên sáng giá của dòng phim thị trường những năm 90 thế kỷ trước. Cùng với Lý Hùng, Lê Tuấn Anh... Hoàng Phúc để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua rất nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh. Sau thời gian dài ngưng hoạt động nghệ thuật vì chăm mẹ bệnh ưng thư, anh đã trở lại và gây được tiếng vang lớn với vai ông trùm phim điện ảnh Bụi Đời Chợ Lớn, phim truyền hình Trận Đồ Bát Quái và đạo diễn phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu.

Diễn viên Hoàng Phúc tham gia chương trình "Mở cửa tương lai".

Nếu như trong phim, khán giả bắt gặp một Hoàng Phúc tàn ác, máu lạnh qua những vai phản diện thì ngoài đời, anh lại là một người tình cảm, hiền lành và vô cùng điềm đạm. Ít ai biết, Hoàng Phúc đã lặng lẽ chăm mẹ bị tai biến suốt 18 năm ròng, không phim ảnh. Có lẽ vì thế mà anh hiểu hơn ai hết nỗi khổ của những gia đình có người thân đang bị bệnh. Chứng kiến một hoàn cảnh đáng thương trong chương trình "Mở cửa tương lai", diễn viên "Bụi đời chợ Lớn" không khỏi xót xa nhưng anh cũng vô cùng cảm phục nghị lực sống và ý chí vươn lên của họ.

Hoàng Phúc cùng MC Quyền Linh nhờ đến sự tư vấn của P.GS-TS Lê Văn Thảo - cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung thư Stamford.

Kết thúc quay chương trình, trong hậu trường, người ta nhìn thấy một Hoàng Phúc rất khác. Anh không kìm được nước mắt, xúc động khi nhớ tới mẹ của mình. Hoàng Phúc chia sẻ, anh rất xúc động khi hoàn cảnh của nhân vật trong chương trình giống mẹ của anh cách đây 18 năm về trước, cũng bị căn bệnh hiểm nghèo lấy đi sinh mạng. 18 năm anh chăm sóc mẹ, sau đó mới trở lại màn ảnh. Ngày hôm nay tại chương trình, anh không kìm được xúc động khi nghĩ về mẹ, nghĩ đến hoàn cảnh của nhân vật. Được biết, sau khi mẹ mất Hoàng Phúc mới hoạt động lại trong giới showbiz.


Vợ bị bệnh ung thư da, chồng bị thần kinh nhưng vẫn cố gắng nuôi cô con gái nhỏ ăn học nên người. Người đàn ông đã đi qua nửa cuộc đời, bao biến cố khó khăn cũng đã từng trải nhưng giờ đây lại rưng rưng nước mắt trước chia sẻ của nhân vật trong chương trình: "Biết rằng bệnh này chẳng thể chữa trước, thôi để tiền đó cho con đi học, được chừng nào hay chừng ấy".

Trong vai trò là một khách mời, Hoàng Phúc đã nhờ đến sự tư vấn của P.GS-TS Lê Văn Thảo - cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung thư Stamford tại Việt Nam để phần nào giúp gia đình có thể hiểu được rõ hơn căn bệnh của mình và nhân đây, anh cũng hy vọng có nhiều mạnh thường quân hỗ trợ để giúp cho cô con gái của họ có thể an tâm đến trường, để 2 vợ chồng không phải chịu cảnh sống chung với bệnh tật.


"Mở cửa tương lai" là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi cùng với các khách mời kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, mang trong mình nhiều căn bệnh nhưng lại không có tiền chữa trị.

Chương trình "Mở cửa tương lai" trao tặng nhà tình thương cho nhân vật tuần này.

Nỗi đau của người bệnh đã lớn nhưng nỗi đau khi không thể chăm lo cho con cái học hành có lẽ còn lớn hơn gấp bội. Hiểu được điều đó mà công ty Gạo Sạch Hoa Lúa, công ty mỹ phẩm Bông Hồng Xanh, Bệnh viện Ung thư Stamford và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chương trình với hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều số phận kém may mắn hơn nữa.

Trao học bổng cho cô con gái của gia đình được an tâm đến trường.

Đạo diễn chương trình "Mở cửa tương lai" - Quyền Lộc.

Chương trình "Mở cửa tương lai" được phát sóng vào lúc 12h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn