Được tạo bởi Blogger.

Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm tham gia chương trình cùng Quyền Linh

PHONG CÁCH SAO - Cùng chồng là nghệ sĩ Hoàng Mèo tham gia "Ghế nóng Quyền Linh" trong chương trình "Tâm điểm hôm nay", diễn viên Đại Ngọc Trâm đã có nhiều chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, nhất là phụ nữ sau sinh.

Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm tham gia chương trình cùng Quyền Linh.

Vừa đi diễn, vừa làm việc nhà, vừa chăm sóc con nhỏ, nữ nghệ sĩ đã có thời điểm rơi vào trạng thái trầm cảm và có ý định tìm đến cái chết. Nghệ sĩ hài Hoàng Mèo cũng đã vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên được nghe vợ chia sẻ về điều này. Rất may mắn là diễn viên "Vợ tui tui sợ" đã kiểm soát được cảm xúc tiêu cực của bản thân mình và tìm đến những liệu pháp giúp trấn an tinh thần như tập yoga, nghe thuyết giảng Phật pháp…


Diễn viên Đại Ngọc Trâm cũng cho biết một trong những lý do khiến bản thân rơi vào trầm cảm là vì chồng quá bận rộn, không chia sẻ được nhiều điều trong cuộc sống với mình. Đây cũng là nguyên nhân chính của việc trầm cảm của phụ nữ sau sinh với áp lực một mình chăm sóc con nhỏ, làm việc nhà và chăm lo cho gia đình.


Gần 15 phút của chuyên mục "Ghế nóng" trong chương trình "Tâm điểm hôm nay", MC Quyền Linh cùng vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm sẽ bàn luận chủ đề "Mối nguy từ bệnh trầm cảm" bằng nhiều tình huống dí dỏm, hài hước nhưng đọng lại nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 17h35 thứ Năm ngày 21/3 trên kênh HTV9.


Với hai chuyên mục: "Tin khó tin" và "Ghế nóng Quyền Linh", "Tâm điểm hôm nay" là chương trình thời sự với các tin tức độc đáo, hài hước, hấp dẫn. Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cho chuyên mục "Ghế nóng Quyền Linh" do em trai của anh là Quyền Lộc làm đạo diễn.


"Tâm điểm hôm nay" là chương trình tin tức do Công ty truyền thông Redbase phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM sản xuất. Chương trình phát sóng lúc 17h35 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên Kênh HTV9.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn