Được tạo bởi Blogger.

Trường Giang - Nghệ sĩ Việt được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng

PHONG CÁCH SAO - Tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 5 năm 2018, Trường Giang là nghệ sĩ đã đoạt giải "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích" với lượt bình chọn áp đảo chứng minh sức hút của "Mười khó" khi lấn sân sang màn ảnh rộng.

Trường Giang - Nghệ sĩ Việt được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng.

Chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2018 khép lại 1 năm ồn ào bằng sự yêu thương


Năm 2018, cái tên Trường Giang tiếp tục phủ sóng rộng rãi. Dù là người không thường xuyên theo dõi danh hài này, khán giả cũng dễ dàng thấy tên anh trên các phương tiện truyền thông. Từ những ồn ào đời tư đến việc liên tục tham gia các chương trình truyền hình, gameshow trong nhiều vai trò khác nhau, góp mặt trong dự án điện ảnh "Siêu sao, siêu ngố" của đạo diễn Đức Thịnh và đám cưới được mong chờ nhất với diễn viên xinh đẹp Nhã Phương. Với rất nhiều sự kiện diễn ra, năm 2018 của Trường Giang khép lại đầy ngọt ngào và khó quên với giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn.


Đây là lần thứ 2 Trường Giang cầm trên tay chiếc cúp danh giá này. Tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2016, anh đã được vinh danh nhờ tham gia bộ phim "Taxi, em tên gì?". Chiếc cúp Ngôi Sao Xanh không chỉ ghi nhận những cống hiến của Trường Giang, giúp danh hài bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng sau hơn 10 năm theo nghề mà còn chứng minh tình cảm, sự yêu thương của khán giả dành cho danh hài xứ Quảng.

Cầm trên tay chiếc cúp Ngôi Sao Xanh, Trường Giang chia sẻ: "Thật sự tôi rất vui vì 'Siêu sao, siêu ngố' là bộ phim đạt được thành công trong năm 2018, đây chính là động lực để Trường Giang tiếp tục cố gắng với dự án phim trong năm mới với một bộ phim khác hay hơn. Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được giải thưởng này, tôi biết rằng khán giả của Trường Giang thương Trường Giang lắm".

Cái tên "bảo chứng" thành công phim rạp


Nhắc đến Trường Giang ở sân khấu hài, khán giả sẽ nghĩ ngay đến vai "Mười khó" đầy duyên dáng, hài hước vào năm 2011. Đây chính là vai diễn đưa cái tên Trường Giang từ một diễn viên ở Sân khấu Nụ cười mới bước đến gần hơn với công chúng và tỏa sáng trên màn ảnh rộng.

Trả lời cho những hoài nghi của nhiều khán giả khi một diễn viên hài đi đóng phim, Trường Giang khiến khán giả bất ngờ với diễn xuất của mình. Vẫn là sự hài hước đầy duyên dáng đặc trưng của "Mười khó", Trường Giang phiên bản diễn viên điện ảnh còn thể hiện khả năng biến hóa đầy linh hoạt trong từng vai diễn.Ở "Lật mặt 1", Trường Giang là một anh xe ôm tốt bụng, ở "49 ngày", Trường Giang hóa thân thành anh chàng Đông - chàng công tử có số phận đen đủi, ở "Taxi, em tên gì?", khán giả lại bắt gặp một chàng tiến sĩ đi nhầm taxi. Đến "Siêu sao, siêu ngố", anh lại thể hiện khả năng với vai diễn có tính cách đối lập Thế Sơn, Thế Tùng - một ngôi sao nổi tiếng và một anh chàng nhà quê chỉ biết chăn heo. Không ngại khó khăn, bất chấp hình tượng, chính vì thế sự xuất hiện của Trường Giang trong mỗi dự án điện ảnh luôn được khán giả mong đợi.

Khả năng "bảo chứng" doanh thu phòng vé của Trường Giang được chứng minh bằng những con số. Năm 2015, phim "Lật mặt 1" thu về 72 tỷ đồng sau 2 tháng công chiếu, "49 ngày" đạt 15 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày. Năm 2016, "Taxi, em tên gì?" đạt doanh thu 21 tỷ đồng chỉ sau 5 ngày và 2018, "Siêu sao, siêu ngố" vượt ngưỡng 100 tỷ dồng, lọt vào Top 2 bộ phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.Lấn sân sang màn ảnh rộng, Trường Giang vẫn được ưu tiên phát huy khả năng chọc cười khán giả. Anh cho biết, bản thân không sợ đóng khung trong một hình ảnh hài, bởi đó chính là "kiếp" của mình. "Ai nói Trường Giang cứ đóng hài hoài thì tôi cũng kệ, kiếp của tôi là kiếp hài và không thể nào thay đổi được. Khán giả thương mình làm hài thì mình cứ làm hài, suốt đời này tôi cũng sẽ đóng hài cho khán giả coi. Tất nhiên hài cũng như câu chuyện nào khác đều phải có cảm xúc tròn trịa, lắng đọng cả", nam danh hài chia sẻ.

Trên sân khấu Ngôi Sao Xanh 2018, Trường Giang tiết lộ về dự án mới của mình. Anh hứa hẹn: "Đây sẽ là một dự án mà khiến khán giả 'khóc kinh khủng' và cũng 'cười banh xác'".

Chi tiết truy cập: www.giaithuongngoisaoxanh.vn

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn