Được tạo bởi Blogger.

Cao Thùy Trang lên tiếng "nghi vấn" trả hồ sơ vì phẫu thuật thẩm mỹ, không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

PHONG CÁCH SAO - Tối qua, Á hoàng Đá quý Cao Thùy Trang bất ngờ xuất hiện tại sự kiện, cô diện đầm ôm khoe đường cong gọi cảm cùng đồng hồ hiệu trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Cao Thùy Trang lên tiếng "nghi vấn" trả hồ sơ vì phẫu thuật thẩm mỹ, không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau đăng quang Á hoàng cuộc thi Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016, Cao Thùy Trang quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau đó im hơi lặng tiếng khi có tin đồn bị từ chối hồ sơ vì phẩu thuật thẫm mỹ.Từng hoạt động trong vai trò người mẫu tự do khoảng 3 năm, Cao Thùy Trang lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và luôn nằm trong Top thí sinh được đánh giá cao trước khi phải dừng lại vì lý do sức khỏe.Trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Cao Thuy Trang cho biết đang cân nhắc giữa việc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 hay dồn sức cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào năm 2018. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa ghi tên mình trong 2 cuộc thi quốc gia này với lý do lịch hoạt động nghệ thuật dày đặc, cô còn chuyên tâm vào công việc kinh doanh và đây cũng là lý do Cao Thùy Trang "im hơi lặng tiếng" trong năm vừa qua, không phải như tin đồn cô bị từ chối hồ sơ vì phẫu thuật thẩm mỹ. Cô còn chia sẻ mình sắp mở một spa chuyên về chăm sóc da.

NTK Trạch Tú Nguyên và Á hoàng Cao Thùy Trang.


Bất ngờ xuất hiện tại sự kiện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, không ít lời khen với độ chịu chơi hàng hiệu của Cao Thùy Trang khi diện trên người hàng tỷ đồng.

Ca sĩ Ivy Trần vui vẻ selfie cùng Đinh Quốc Anh và Cao Thùy Trang.

Cao Thùy Trang - Lại Thanh Hương.

Á hoàng Cao Thùy Trang tiết chế phụ kiện, chỉ đeo chiếc đồng hồ làm điểm nhấn của thương hiệu Chopard trị giá 55,000$ (tương đương hơn 1,2 tỷ đồng). Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới.

Á hoàng Cao Thùy Trang và MC Trường Nguyên.


Bước vào giới giải trí không lâu, chỉ sau 2 năm đăng quang, Cao Thùy Trang nổi tiếng trong showbiz với niềm yêu thích sắm đồ hiệu. Trong tủ đồ còn nhiều món đắt giá như: Áo Gucci, giày và túi Chanel, dép Valentino,…

Sự xuất hiện bất ngờ này được xem như nền tảng trở lại làng giải trí của Á hoàng Đá quý Cao Thùy Trang, cô sẽ sớm có buổi họp báo ra mắt báo chí truyền thông về sự chính thức trở lại này với hình ảnh và diện mạo hoàn toàn mới.

Cao Thùy Trang bất ngờ mở màn cho BST Duyên phận của NTK Trạch Tú Nguyên - thương hiệu Himandher.

Tại show thời trang của NTK Trạch Tú Nguyên - thương hiệu Himandher, Cao Thùy Trang hội ngộ cùng dàn sao: Lại Thanh Hương, Đinh Quốc Anh, Hoàng Hương Ly, Kim Nguyên, Kim Yến, Ivy Trần,...

Á hậu Kim Nguyên và NTK Trạch Tú Nguyên.

Model Thanh Nhàn, Á hoàng Cao Thùy Trang, Model Suri Trương, Hoa hậu Princess Ngọc Hân.Quốc Anh | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn