Được tạo bởi Blogger.

"Lộ Mặt" của Minh Luân vừa ra mắt đã "gặp nạn" quay lén

PHONG CÁCH SAO - Vừa mới ra rạp, tác phẩm hài hành động Lộ Mặt đã bị quay lén và tung nhiều trích đoạn lên mạng xã hội khiến ê kíp sản xuất xót xa.

"Lộ Mặt" của Minh Luân vừa ra mắt đã "gặp nạn" quay lén.

Quay lén và livestream trong rạp thời gian gần đây đã trở thành vấn nạn gây bức xúc trong làng điện ảnh Việt. Cùng với việc các tác phẩm ngày càng được nâng cao về chất lượng và được khán giả yêu mến là tình trạng nhiều bạn trẻ vô ý thức dùng điện thoại quay chụp, thậm chí phát trực tiếp nội dung phim có bản quyền lên trang cá nhân để câu like.Thực tế là phim càng hot, càng được yêu thích thì nguy cơ bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội càng cao. Và bộ phim hài hành động Lộ Mặt với sự góp mặt của Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim là nạn nhân mới nhất của vấn nạn này. Trong ngày đầu tiên ra rạp, người hâm mộ đã lập tức phát hiện một trích đoạn trong phim bị đăng tải lên mạng xã hội. Trước khi bị yêu cầu gỡ bỏ, đoạn clip này đã lan truyền và thu hút nhiều lượt theo dõi, gây tổn hại đến nhà sản xuất của bộ phim. Ngay dưới phần bình luận của đoạn clip, một khán giả bức xúc viết: "Công sức của nhiều người. Sao làm vậy em?".


Đoạn chia sẻ trên fb của một bạn trẻ.

Clip được quay lén khiến nhiều người bức xúc.

Trước hành động thiếu ý thức này, nam diễn viên chính của Lộ Mặt gay gắt lên tiếng phản đối. Minh Luân trải lòng trên trang cá nhân: "Thấy xót xa quá! Để thực hiện được bộ phim, ngoài chi phí gần 10 tỷ đồng ra còn rất nhiều mồ hôi, công sức cả ekip, dựng từng khung hình, âm thanh, lồng tiếng từ sáng đến 2-3h khuya là chuyện bình thường hàng ngày. Chỉ mong chờ đến ngày ra rạp để ra mắt khán giả đứa con tinh thần ấp ủ cả năm trời. Thế nhưng chỉ công chiếu ngày đầu tiên thì bị livestream, quay hình phát tán trên fb như thế này thì quá xót xa, không còn động lực gì nữa. Minh Luân xin các bạn hãy tôn trọng mồ hôi, công sức của người làm phim đừng livestream như vậy! Cảm thấy stress nặng khi thấy tin này!".Trước Lộ Mặt, các bộ phim gây được tiếng vang lớn như Cô Ba Sài Gòn, Em Chưa 18, hay mới đây nhất là Lật Mặt 3 khi bị quay lén đều bị phát hiện và xử lý nghiêm khắc. Tuy nhiên, chỉ vì suy nghĩ nông nổi và mong muốn được bạn bè chú ý mà các bạn trẻ vẫn tiếp tục hành động này mà không ý thức được hậu quả của nó.


Hơn nữa, những trích đoạn bị quay trộm với chất lượng kém và thời lượng ngắn không truyền tải được hết công sức vất vả mà cả ê-kíp đã đầu tư cho tác phẩm. Mới là ngày đầu tiên ra mắt khán giả, Lộ Mặt sẽ còn nhiều tuần nữa công chiếu tại rạp và nhà sản xuất không mong gì hơn là đứa con tinh thần của mình đến được với khán giả một cách đầy đủ và trọn vẹn, chứ không phải qua hình thức không chính thống.Lộ Mặt là tác phẩm hài hành động có cốt truyện ly kỳ, hồi hộp nhưng cũng không thiếu những phút giây hài hước và xúc động. Phim được chỉ đạo dưới bàn tay của đạo diễn Vĩnh Thuyên, có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt diễn viên tài năng như Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim, Hoàng Sơn, Phi Phụng, Thiên Bảo, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Lâm Vỹ Dạ,... Phim hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn