Được tạo bởi Blogger.

Lâm Vũ rước vợ Hoa hậu bằng siêu xe Ferrari 15 tỷ đồng

PHONG CÁCH SAO - Chiều ngày 17/5, lễ rước dâu của Lâm Vũ và bà xã Huỳnh Tiên chính thức diễn ra tại Tp.HCM. Chú rể chuẩn bị nhiều xế hộp sang, tự cầm lái đến đón bà xã từ khách sạn ra thẳng nhà hàng tiệc cưới.

Lâm Vũ rước vợ Hoa hậu bằng siêu xe Ferrari 15 tỷ đồng.

Ngày từ sáng sớm 17/5, gia đình Lâm Vũ đã chuẩn bị mọi thứ để sang khách sạn sang trọng ở quận 1 rước dâu. Trước đó vợ chồng anh đã làm lễ gia tiên tại quê nhà Cà Mau nên không thực hiện nghi thức này ở Sài Gòn nữa.

Gây chú ý trên một tuyến đường thuộc trung tâm là dàn xe "khủng" gồm khoảng 12 chiếc xe đắt tiền do nhà trai chuẩn bị. Đặc biệt, nam ca sĩ "Trái tim anh thuộc về em" rước dâu bằng Ferrari 488 GTB trị giá 15 tỷ đồng được trang trí bằng 999 bông hồng kết thành hình trái tim lớn.
Bên cạnh dàn mô tô "khủng" hộ tống rước dâu, còn có cả dàn siêu xe thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác Herley, BMW và Range Rover... do hội môtô Saigon Team tham gia hỗ trợ ca sĩ Lâm Vũ.

Bà xã của Lâm Vũ sinh năm 1984, tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. Lâm Vũ và Huỳnh Tiên gặp nhau tại Las Vegas trong một bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình, cả hai hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến về chung nhà.
Lễ rước dâu từ khách sạn ra thẳng nhà hàng tiệc cưới, vào buổi tối cùng ngày, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới tại trung tâm tiệc cưới Quận Tân Bình, TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ Việt đã có mặt chúc mừng lễ cưới của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều.

Mối tình của Lâm Vũ và Huỳnh Tiên nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Nam ca sĩ cho hay sẽ chọn cách đi về giữa Mỹ và Việt Nam để vừa được làm nghề, vừa có thời gian ở bên bà xã.


Lâm Vũ chia sẻ về lần đầu quen biết và lý do anh cưới Huỳnh Tiên làm vợ. "Chúng tôi gặp nhau trong một show diễn ở Mỹ. Sau đó bà xã có về Việt Nam chơi và tôi đã tiếp đãi cô ấy. Khi tôi sang Mỹ, Huỳnh Tiên mời tôi và bạn bè đi ăn coi như có qua có lại. Trong 5 ngày đi ăn chung, tôi để ý bà xã không ăn uống gì mà cứ âm thầm ngồi đợi tôi nhậu với bạn xong để chở tôi về. Đêm nào cô ấy cũng thức đến 3-4h sáng. Đến ngày thứ năm thì tôi chính thức ngỏ lời cầu hôn và cô ấy đồng ý", Lâm Vũ kể lại.Tuy yêu nhau 3 tháng đã quyết định kết hôn nhưng nam ca sĩ khẳng định cả hai có sự thấu hiểu và đồng cảm lớn, nên không cảm thấy vội vàng.

Trong tiệc cưới Lâm Vũ thể hiện ca khúc "Em là vầng trăng của anh" tặng cho vợ Huỳnh Tiên với mong muốn bà xã của anh lúc nào cũng xinh đẹp như vằng trăng, nhẹ nhàng, lễ phép và hiếu thảo với gia đình.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Minh Vũ, Đinh Thắng, Trung Bảo
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn